Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

Cắm răng Implant

Cắm răng Implant

Cắm răng Implant hiện nay được coi là biện pháp trồng răng giả hiện tại, mang lại hiệu quả rõ rệt. Liệu trình cắm răng Implant tại nha khoa Titan nhanh chóng, áp dụng công nghệ tiên tiến, thiết bị làm răng hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệp sẽ giúp bạn có được một hàm răng sáng tuyệt đẹp!

Cắm răng Implant là gì?

Cắm răng Implant là biện pháp thủ thuật mà các bác sĩ nha khoa tiến hành phẫu thuật đặt trụ kim loại có chất liệu bằng titan vào trong xương hàm của bạn. Đây chính là chân răng giả, chân răng mới cho răng, cầu răng. Sau đó, răng giả sẽ được chồng lên trên thay thế cho chiếc răng bị mất. 

Cắm răng Implant là công nghệ trồng răng giả hiện đại nhất hiện nay

Cắm răng Implant là một công nghệ làm răng an toàn, giúp cho bạn có được một bộ hàm hoàn chỉnh, tự nhiên, có thể thoải mái ăn uống. Đây là biện pháp cắm răng được các chuyên gia đánh giá là an toàn, có tính ưu việt hơn so với các biến pháp cắm răng trước đây. 

Đối tượng cắm răng Implant

Phương pháp cắm răng Implant có thể phục hồi các trường hợp mất răng sau: 

  • Mất một răng

  • Mất nhiều răng liền kề nhau

  • Mất nhiều răng xen kẽ

  • Mất một hàm răng hoặc mất cả hai hàm

Có thể nói, cắm răng Implant là biện pháp làm răng tối ưu dành cho người bị mất răng. 

Ưu điểm vượt trội của cắm răng Implant

Những ưu điểm của cắm răng Implant

  • Không ảnh hưởng đến răng thật xung quanh

Bằng tay nghề cao cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành nhổ răng, dùng kỹ thuật cắm ghép Implant tác động vào duy chỉ vùng răng bị gãy, mất mà không hề tác động đến những chiếc răng thật còn nguyên vẹn ở xung quanh. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về răng thật của mình sẽ được bảo tồn an toàn. 

  • Đầy đủ mọi bộ phần cần thiết như răng thường

Răng Implant được cấu tạo rất đầy đủ bao gồm chân răng, thân răng vậy nên đảm bảo chắc chắn răng mới được thay thế sẽ được phục hình như răng thật, tính thẩm mỹ được đảm bảo nguyên vẹn. Chức năng của loại răng Implant cũng tương tự như răng được mọc từ nướu lên. 

  • Tuổi thọ cực lâu dài

So với các biện pháp làm răng giả trước đây như hàm giả tháp lắp, cầu răng sứ thì răng Implant có tuổi thọ lớn và bền vững hơn hẳn. Một chiếc răng Implant được thay thế có tuổi thọ kéo dài trọn đời. 

Răng Implant tại nha khoa Titan có nhiều loại khác như như Implant Hàn Quốc, Implant Pháp, Implant Mỹ,… Tùy từng loại răng Implant thì lại có mức giá khác nhau. Đến với nha khoa Titan đảm bảo sở hữu được nụ cười xinh, răng trắng sáng với mức giá ưu đãi nhất! 

Các bài đăng khác

Anh Nam

Khách hàng

Anh Nam - +84332xxx360 đăng kí 20 phút trước
x Quảng cáo