Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

CẠO VÔI RĂNG CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

CẠO VÔI RĂNG CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

 

1/ Cạo vôi răng có tác dụng gì ?

  • Cạo vôi răng thường xuyên giúp chúng ta loại bỏ được cac phần thức ăn thừa hàng ngày bám lại mà không thể loại bỏ bằng cách đánh răng . Việc này giúp chúng ta ngăn ngừa được các bệnh về nha chu, hôi miệng và ngăn chặn được nhiều bệnh răng miệng khác .

Tác dụng của việc cạo vôi răng là làm sạch mảng bám

 

  • Vậy cạo vôi răng là gì ? Đây là quá trình sử dụng máy cạo vôi ( thiết bị nha khoa chuyên dụng) bằng sóng siêu âm để lấy đi các phần mảng bám trên răng đặc biệt là phía dưới chân răng một cách nhẹ nhàng và không làm ảnh hưởng và tổn thương tới nướu .

2. Chấm dứt viêm nướu khi vôi răng được làm sạch.

  • Khi vôi răng tích tụ lâu ngày không được làm sạch  hay vệ sinh không kỹ sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn trong vùng khoang miệng phát triển nhanh chóng . Và gây ra các bệnh như viêm nha chu , viêm nướu đây là nguyên nhân chủ yếu của việc chảy máu chân răng và có mùi hôi . Nếu tình trạng này để càng lâu sẽ gây tình trạng răng bị lung lay và có thể gây rụng răng.

Cạo vôi răng giúp ngăn ngừa các bệnh răng miệng

3/ Cạo vôi thường xuyên giúp bảo vệ được chân răng .

  • Nếu bạn bị viêm nướu thì hãy đi khám ngay bác sĩ nhé , bởi tình trạng viêm nướu kéo dài sẽ gây ra tụt nướu và rụng răng.
  • Cạo vôi răng thường xuyên giúp chúng ta phòng ngừa được nhiều bênh răng miệng như : Viêm loét vùng khoang miệng, viêm họng, viêm amidan, và phòng ngừa các bệnh tim mạch .

4/ Cạo vôi răng giúp chúng ta có một hàm răng trắng đẹp .

  • Khi vôi răng được lấy đi sẽ cho chúng ta một hàm răng sạch sẽ với hơi thở thơm mát hơn , bè mặt răng sáng bóng và chúng ta có thể tự tin trong giao tiếp .
  • Chúng ta nên thường xuyên đánh răng 3 lần 1 ngày , đặc biệt là sau các bữa ăn và sử dụng chỉ nha khoa để lấy đi các mẫu thức ăn còn sót lại để tránh tình trạng mảng bám .

 

Cạo vôi răng giúp ngăn ngừa các bệnh răng miệng và cho nụ cười thơm mát 

  • Với những chia sẽ trên đây về việc Cạo vôi răng có tác dụng gì , chúng tôi hi vọng rằng khi các bạn đọc qua bài viết này sẽ ý thức rõ hơn về việc cạo vôi răng 6 tháng / lần để giúp chúng ta bảo vệ răng miệng tốt nhất .

Nha khoa Titan - 97B Lê Quang Định Bình Thạnh sử dụng các máy móc hiện đại nhất trong quá trình điều trị . Cộng với đội ngũ các bác sĩ nhiều kinh nghiệm và tận tình trong công việc sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất .

Xem thêm các bài viết liên quan:

 

 

 

Các bài đăng khác

Đã đăng kí cách đây 5 phút

Khách hàng

Đã đăng kí cách đây 5 phút - 0932xxx335
x Quảng cáo