Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ TITAN ?

CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ TITAN ?

 

  • Muốn biết được có nên bọc răng sứ titan ? Chúng ta cần phải phân tích nhiều khía cạnh khác nhau như :Răng sứ TiTan là gì ? Răng sứ giá răng sứ titan bao nhiêu ? Ưu điểm và nhược điểm của Răng sứ TiTan, Răng sứ TiTan phù hợp với những đối tượng nào ? Tuổi thọ răng sứ titan là bao nhiêu ?

 

Răng sứ Titan là gì ?

 

  • Răng sứ Titan là một trong những loại răng sứ phổ biến nhất, và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay . Răng sứ Titan gồm 2 thành phần : Phần sườn bên trong bằng hợp kim titan, crom, nike và bên ngoài được phủ một lớp sứ cao cấp. Đây là loại răng đáp ứng được các tiêu chuẩn và khắc phục được các nhược điểm mà các loại răng sứ kim loại khác không có .

 

răng sứ titan

 

Răng sứ titan giá bao nhiêu ?

 

  • Hiện tại răng sứ Titan trên thị trường giá rất khác nhau , hiện tại giá phục hình răng sứ tại Nha Khoa Titan là 2 triệu đồng. Tất cả các quy trình bọc răng sứ tại Nha Khoa Titan đều được vô trùng tuyệt đối , đảm bảo ngăn chặn tuyệt đối việc lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị và tính thẩm mỹ dành cho khách hàng  và không tốn nhiều thời gian của bênh nhân.
  • Răng sứ TiTan thường có giá gấp đôi răng sứ Kim loại ( Răng sứ Mỹ ) và bằng một nữa giá của răng sứ Mỹ. Tuy nhiên khi làm cũng cần xét đến vấn đề sức khỏe và tính phù hợp của mỗi loại răng với từng người bệnh.

 

Ưu nhược điểm của răng sứ titan .

  • Ưu điểm : Răng sứ titan ưu điểm lớn nhất là giá cạnh tranh so với các loại răng khác đặc biệt chỉ bằng  một nữa so với răng sứ zirconia và răng sứ cercon. Có độ cứng và chịu lực cực kỳ cao và màu sắc giống y chang chang răng thật. Không bị oxy hóa như các loại răng kim loại .

 

Răng sứ Titan được cấu tạo bao gồm 2 phần : Phần sườn hợp kim titan và phần sứ 

 

  • Nhược điểm lớn nhất của Răng sứ titan là về màu sắc không được hài hòa  đặc biệt là khả năng quang học khi được chiếu ánh đèn sẽ thấy phần sườn bằng titan bên trong không trong như các loại răng toàn sứ . Răng titan dù là thế hệ sau được cải tiến rất nhiều nhưng về cơ bản thì cũng là răng kim loại nên vẫn có nhược điểm là thường bị đen viền nướu sau thời gian dài sử dụng .

 

Răng sứ titan phù hợp với đối tượng nào ?

 

  • Răng sứ titan có khả năng  phù hợp với hầu hết các đối tượng, tuy nhiên thường được được những người lớn tuổi sử dụng nhiều . Và thường được sử dụng để trồng các răng cối bên trong . Nhưng tốt nhất là đến trự tiếp Nha Khoa để bác sĩ có thể khám và tư vấn trực tiếp cho bạn được tốt nhất , tại vì mỗi người có mỗi cơ địa khác nhau.

 

có nên trồng răng sứ Titan

 

Tuổi thọ trung bình của răng sứ Titan là bao nhiêu ?

 

  • Tuổi thọ trung bình của răng sứ TiTan từ 5 đến 10 năm, nhưng nếu được chăm sóc kỹ và tốt thì tuổi thọ có thể là nhiều hơn nhiều .

Với những thông tin trên thì chúng ta có thể biết được " Có nên trồng răng sứ Titan ?"

 

Để được khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ :

Nha Khoa Titan - 97B Lê Quang Định P 14 Quận Bình Thạnh - 02866.540.453

Xem thêm các bài viết liên quan:

 

Các bài đăng khác

Anh Nam

Khách hàng

Anh Nam - +84332xxx360 đăng kí 20 phút trước
x Quảng cáo