Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

Dán Sứ Verneer Có Đau Không?

Dán Sứ Verneer Có Đau Không?

 

Câu hỏi:

Em Chào bác sĩ! Răng của em bị ố vàng ,màu nhìn rất xấu, em có tham khảo và dự định thực hiện làm mặt dán sứ Verneer để khắc phục tình trạng này, nhưng em rất sợ đau nên không biết quá trình làm mặt dán sứ có đau không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn. ( Bạn Nhi – Tân Thành , Bà Rịa Vũng Tàu)

 

Nha Khoa Titan trả lời

Chào bạn Nhi ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi về cho NHA KHOA TITAN ,nha khoa xin được chia sẻ như sau: Như bạn chia sẻ tình trạng răng của bạn bị ố vàng thì cách làm mặt dán sứ để khắc phục như bạn lựa chọn là một giải pháp hoàn toàn tốt và bạn nên thực hiện. Để làm mặt dán sứ, bác sĩ sẽ chỉ mài đi một lớp mỏng men răng trên bề mặt răng để tạo độ bám chắc cho mặt dán sứ gắn vào bên ngoài. Mặt dán sứ sẽ thay thế cho men răng thật với màu sắc, kích thước tự nhiện như răng thật một cách hoàn hảo.

 

Mặt dán sứ verneer

Quá trình làm mặt dán sứ có đau không? Với vấn đề quá trình làm mặt dán sứ có đau không? thì thực chất nếu nói không đau là không đúng hoàn toàn, vì quá trình làm mặt dán sứ cũng cần phải mài đi lớp men răng thật bên ngoài nên vẫn không thể tránh khỏi tình trạng đau nhức. Tuy nhiên, với công nghệ nha khoa ngày một hiện đại thì vấn đề đau nhức khi làm mặt dán sứ đã được kiểm soát một cách tối ưu nhất. Trước khi tiến hành mài răng để làm sứ, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào vùng răng điều trị, khi thuốc tê phát huy tác dụng sẽ làm cho nơi cần điều trị bị tê đi, bệnh nhân sẽ không còn cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện nên bạn Nhi cứ yên tâm nhé.

Bên cạnh đó, việc làm mặt dán sứ sẽ không gây đau nhức còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện có đúng cách không, quy trình điều trị có đúng tiêu chuẩn không… do đó, cách tốt nhất để quá trình làm mặt dán sứ không đau là các bạn nên lựa chọn một nha khoa làm răng sứ uy tín nhất để thực hiện. Quá trình làm mặt dán sứ không đau tại Nha Khoa TiTan là một địa chỉ nha khoa làm mặt dán sứ uy tín nhất hiện nay, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo thực hiện làm mặt dán sứ  đúng quy trình, không hề gây đau nhức gì cho bệnh nhân. Làm mặt dán sứ tại Nha Khoa Titan không đau sẽ được thực hiện theo từng bước cụ thể như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi các bạn có nhu cầu làm mặt dán sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân để xem bệnh nhân có phù hợp với giải pháp làm mặt dán sứ không. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ tư vấn, hướng dẫn cho bệnh nhân hiểu rõ hơn về phương pháp phục hình này

– Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê

Vệ sinh răng miệng là một bước cần thiết trong quá trình làm mặt dán sứ, nó sẽ giúp khoang miệng được sạch sẽ hơn, tránh được tình trạng lây nhiễm chéo. Sau đó, bệnh nhân sẽ được gây tê vào vùng cần điều trị để bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau khi bác sĩ tiến hành mài răng.

– Bước 3: Mài răng, lấy dấu

Kỹ thuật mài cùi để dán sứ,( Vieo thực hiện trên mô hình)

Khi thuốc tê phát huy tác dụng thì bác sĩ sẽ thực hiện mài đi bề mặt men răng, sau đó lấy dấu, so màu răng và gửi về cho Labo để các kỹ thuật viên chế tác mặt dán sứ.

– Bước 4: Gắn mặt dán sứ

Công đoạn dán  sứ verneer 

Mặt dán sứ sau khi được chế tác hoàn thành sẽ được gắn thử lên cho bệnh nhân, nếu bệnh nhân hoàn toàn hài lòng thì bác sĩ sẽ gắn cố định mặt dán sứ lên cho bệnh nhân bằng một loại kết dính nha khoa chuyên dụng và quá trình làm mặt dán sứ không đau đã hoàn thành.

Với những bước quy trình đúng tiêu chuẩn trên sẽ đảm bảo bạn không hề cảm thấy đau nhức khi thực hiện làm mặt dán sứ tại Nha Khoa Titan

Liên hệ : Nha khoa titan 97B Lê Quang Định, Phường 14 Quận Bình Thạnh

Điện thoại : 02866540453

Anh Kha

Khách hàng

Anh Kha - 0775xxx542 đặt hẹn cách đây 5 phút
x Quảng cáo