Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

Địa chỉ Nha Khoa uy tín tại khu vực Bình Thạnh

 

Địa chỉ Nha Khoa uy tín tại khu vực Bình Thạnh

 

  • Hiện nay trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh nói chung và Bình Thạnh nói riêng , các phòng khám nha khoa lập ra nhiều nơi. Tuy nhiên chỉ có những Nha Khoa uy tín tại khu vực Bình Thạnh mới đem lại chất lượng tốt cho bạn trong việc khám chữa bệnh , bởi lẽ hiện nay đang có rất Nhiều nha khoa chưa đạt tiêu chuẩn. Để rõ hơn vấn đề này mời các bạ theo dõi bài viết để có những tiêu chẩn cơ bản để chọn ra Nha khoa uy tín cho mình nhé .

 

  • nha khoa uy tín tại bình thạnh

Nha khoa titan uy tín tại khu vực Bình Thạnh

 

Địa chỉ uy tín tại khu Vực Bình Thạnh

  • Hệ thống Nha khoa TiTan được thành lập từ những năm 2002 và chi nhánh tại 97 B Lê Quang Định P14 Quận Bình Thạnh, được khai trương vào tháng 5/ 2017 với sự đầu tư các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Được sở y tế Tp Hồ chí Minh cấp giấy chứng nhận hoạt động , là một Nha Khoa uy tín tại Khu vực Bình Thạnh để bạn Tham Khảo.

 

Định hướng phát triển là nha khoa uy tín và khách hàng là trên hết .

  • Mục tiêu chất lượng được đặt lên ngay từ đầu cùng với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm . Các dịch vụ tại Nha Khoa Titan bao gồm : Bọc răng sứ Titan, bọc răng sứ Zirconia, bọc răng sứ Cercon, niềng răng , cấy ghép implant…vv. Đặc biệt Nha Khoa Titan có công ty chuyên sản xuất răng sứ cho các hệ thống phòng nha nên chất lượng luôn được đảm bảo . Thời gian bảo hành cá loại răng sứ lên tới 15 năm, trong quá trình bảo hành không tốn bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác.

 

sử dụng các thiết bị uy tín của các hãng

 

Các thiết bị được sử dụng của các hãng nổi tiếng và uy tín

 Sử dụng các vật liệu chất lượng và hàng chính hãng :

  • Tất cả các vật liệu sứ và các trang thiết bị đều được nhập khẩu chín hãng từ Mỹ và Châu Âu. Đến với Nha khoa Titan các sản phẩm đều có giấy chứng nhận nguồn góc rõ ràng .

 

Sử dụng vật liệu chín hãng

 

Chất lượng tại Nha Khoa Titan luôn được đặt lên hàng đầu 

Chi phí hợp lý :

  • Nha Khoa Titan cam kết không phát sinh bất kỳ một chi phí nào khác trong quá trình điều trị. Và luôn cố gắng điều chỉnh mức giá tốt nhất cho tất cả mọi người .

 

nha khoa uy tín

 

Chất lượng trên hết :

  • Để đạt được uy tín như ngày hôm nay,  Titan đã không ngừng cố gắng đổi mới với công nghệ và kỹ thuật, chín vì vậy các thiết bị luôn hiện đại: Máy đo ống tủy, máy chụp Xquang, máy cạo vôi bằng sống siêu âm, Ngoài ra Labo sản xuất được đầu tư máy và công nghệ CAD/CAM làm răng sứ giúp kết quả chín xác và nhanh chóng . Tất cả vì mục tiêu cho nụ cười tươi của khách hàng .

 

Xem thêm các bài viết liên quan:

 

 

Các bài đăng khác

Anh Kha

Khách hàng

Anh Kha - 0775xxx542 đặt hẹn cách đây 5 phút
x Quảng cáo