Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

Đinh vá

Đinh vá

Đinh vá răng được biết đến với tên gọi là thông dụng hơn là đinh răng Implant. Nếu bạn bị sâu răng, bị gãy răng,… cần đến một chiếc răng, dãy răng hoặc một bộ hàm răng mới thì chắc chắn cần biết đến dịch vụ làm răng đinh vá Implant.

Đinh vá Implant là gì?

Đinh vá Implant là phương pháp công nghệ cấy ghép răng giả hiện đại nhất, được coi là biện pháp tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ này giúp hồi phục khả năng nhai của bạn gần như hoàn toàn, đồng thời mức độ thẩm mỹ hoàn hảo, không khác gì so với răng thật. Chân răng giả Implant được làm bằng chất liệu titan được cắm vào bên trong xương hàm. Sau đó sẽ được cấy ghép tế bào ngoài bề mặt và trồng răng giả bằng sứ ở phía trên. 

Đinh vá răng có nhiều ưu điểm vượt trội

Ưu điểm của đinh vá Implant:

  • Ngăn chặn được quá trình tiêu xương hàm, lão hóa trên mặt. 

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, răng có màu sắc tự nhiên. 

  • Áp dụng được cho mọi trường hợp mất răng. 

  • Ngăn chặn được tình trạng xô lệch của các loại răng xung quanh. 

  • Không gây hôi miệng, hô răng. 

Răng Implant có cấu tạo như thế nào?

Răng Implant bao gồm 3 phần:

  • Phần trụ Implant: Được làm bằng chất liệu Implant mang tính cơ học. Bạn không cần lo lắng phần trụ này bị rỉ sét, ăn mòn, an toàn tuyệt đối cho cơ thể của bạn. 

  • Phần khớp nối Abutment: Khớp nối đinh vá răng Implant được bằng kim loại thiết kế có 2 đầu. Vai trò của khớp nối là nối liền giữa trị Implant và mão răng sứ, giúp cho răng bám chắc vào trong xương. 

  • Phần mão răng: Được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, chủ yếu là sứ hoặc sứ titan có thiết kế lõi rỗng ở phía bên trong. Phần mão được đặt vừa khít với phần đầu của khớp nối Abutment. 

Dịch vụ làm răng đinh vá Implant có đắt không? 

Có thể nói, trong các dịch vụ làm răng giả, thay thế răng gãy hiện nay thì đinh vá Implant có mức giá cao nhất. Tuy nhiên, khi làm răng Implant bạn chỉ cần phải làm răng một lần duy nhất mà thôi. Với các dịch vụ như tháo lắp răng giả, làm răng cầu sứ thì khoảng 5 đến 10 năm thì bạn lại phải đi làm lại một lần. Hơn nữa thì các loại dịch vụ làm răng này không đảm bảo hoạt động nhai như răng thật. Còn răng Implant thì làm được điều đó! Răng Implant rất chắc chắn, làm một lần sử dụng cả đời. 

Dịch vụ đinh vá Implant làm duy nhất một lần được trọn đời

Hãy đến với dịch vụ đinh vá răng Implant tại Nha khoa Titan. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm trên 20 năm, thiết bị máy móc hiện đại, môi trường vô trùng, đảm bảo sạch sẽ theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Hân hạnh được chào đón bạn tới Nha khoa Titan! 

Các bài đăng khác

Anh Nam

Khách hàng

Anh Nam - +84332xxx360 đăng kí 20 phút trước
x Quảng cáo