Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

Nước Súc Miệng Cho Bé

Nước Súc Miệng Cho Bé

 

Để bé có sức khỏe phát triển tốt thì việc chăm sóc răng miệng là điều không thể chủ quan khi còn nhỏ. Ngoài việc chọn cho con chiếc bàn chải tốt, loại kem đánh răng phù hợp thì lựa chọn nước súc miệng cho bé cũng hết sức quan trọng. Nước vệ sinh răng miệng cho bé  chỉ có thể cho bé sử dụng nước súc miệng có tính khử trùng, tiêu diệt các vi khuẩn ở chân răng khi bé trên 3 tuổi. Với những bé dưới 3 tuổi, tuyệt đối không được sử dụng nước súc miệng hoặc kem đánh răng chứa flour mà chỉ nên vệ sinh răng miệng cho bé bằng nước ấm.

 

 

Chỉ có thể cho bé sử dụng nước súc miệng khi bé trên 3 tuổi. Hàm lượng flour trong nước súc miệng phải phù hợp. Với trẻ dưới 3 tuổi, không nên chọn nước súc miệng có flour, trừ trường hợp bé đang bị sâu răng nghiêm trọng và cần được sự hướng dẫn cụ thể của nha sĩ. Nước vệ sinh răng miệng dành cho bé không được chứa cồn. Ở một số nước súc miệng dành cho người lớn có chứa một lượng cồn nhất định có tác dụng làm cho hơi thở thơm hơn, nhưng nếu lượng cồn lớn thể là nguyên nhân khiến cho khoang miêng bị khô.

Thành phân nước súc miệng dành cho trẻ em nên có sự kết hợp 3 thành phần: Natri clorid – sát khuẩn, Xylitol – ngừa sâu răng, Natri fluorid – giúp răng chắc khỏe để ngăn ngừa sâu răng, mòn răng và các bệnh răng, miệng, họng. Chú ý kỹ thành phần nước súc miệng cho trẻ . Ngoài ra, nên lựa chọn nước vệ sinh răng miệng cho trẻ được nghiên cứu và sản xuất danh riêng cho trẻ nhỏ, hương vị hấp dẫn, an toàn, không gây hại nếu bé lỡ nuốt. Tuyệt đối không sử dụng nước súc miệng của người lớn cho bé.

 

 

Theo các chuyên gia nha khoa thì mảng bám ở răng thực sự rất chắc chắn, chỉ có thể lấy nó ra khỏi răng bằng cách sử dụng bàn chải hoặc chỉ nha khoa đúng cách. Nước súc miệng sẽ không thể thay thế việc đánh răng. Do đó việc chi tiêu tiền mua nước súc miệng cũng không đặc biệt cần thiết, nhất là đối với trẻ em.

Bên cạnh đó, răng lợi của trẻ em rất non, dễ tổn thương nên viêc sử dụng nước súc miệng không đúng cách còn gây tổn hại cho sức khỏe răng miệng của bé.

 

 

Như vậy có thể thấy việc sử dụng nước vệ sinh răng miệng cho trẻ là không thật sự cần thiết. Nếu bố mẹ vẫn chưa yên tâm về vấn đề vệ sinh răng miệng của trẻ thì có thể sử dụng nước muối pha loãng để trẻ súc miệng. Và tập cho bé tự chăm sóc răng miệng ngay từ đầu sẽ tốt cho bé khi lớn  lên .

Các bài đăng khác

Đã đăng kí cách đây 5 phút

Khách hàng

Đã đăng kí cách đây 5 phút - 0932xxx335
x Quảng cáo