NHA KHOA TITAN bình thạnh

NHA KHOA TITAN lê quang định

Giới thiệu

Nha khoa titan :Ngày nay, với sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu đòi hỏi về điều kiện sống cũng cần được hoàn thiện hơn không những về mặt vật chất và tinh thần mà còn phải được chăm sóc tốt hơn về sức khoẻ cộng đồng. Chính vì thế sự ra đời của các Bệnh Viện và phòng khám trong thời gian qua đã góp phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng tốt hơn. Trong đó sự ra đời của phòng khám Nha Khoa TiTan với mong muốn hiện tốt mục tiêu mang lại Răng chắc khỏe & nụ cười xinh cho mọi người
 
 
Giới thiệu Nha Khoa Titan
 
Nha Khoa TiTan tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ đặt tại 97B Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.
 

 
 

Nha Khoa TiTan được thành lập vào tháng 2002, với đội ngũ bác sỹ ở đây đã tích góp nhiều kinh nghiệm về điều trị và chăm sóc khách hàng. Từ đội ngũ Bác sỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc điều trị & chăm sóc sức khỏe răng miệng.
Với trang thiết bị hiện đại, tuân thủ tuyệt đối tiêu chuẩn về vệ sinh & vô trùng của Bộ Y tế . Chúng tôi tự tin Cam Kết mang lại cho quý Khách Hàm răng chắc khỏe và Nụ cười xinh xắn.

 

 

 
 
Quý khách hãy đến với Nha Khoa TiTan để cảm nhận sự thân thiện & êm ái trong điều trị các bệnh về răng miệng, đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất.
 
TẤT CẢ VÌ NỤ CƯỜI CỦA BẠN
 
 
 
 
 
Xem thêm các bài viết :