Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

Giới thiệu

Nha khoa Titan – địa chỉ tin cậy cho nụ cười của bạn

Được thành lập từ năm 2002, Nha khoa Titan tự hào là đơn vị hàng đầu tại TP.HCM chuyên về răng sứ thẩm mỹ. Chúng tôi có đầy đủ mọi loại răng sứ thẩm mỹ có mức giá từ phải chăng đến các dòng cao cấp để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Dòng răng sứ giá phải chăng: 

 • Răng sứ kim loại – răng sứ Mỹ

 • Răng sứ Titan

 • Răng sứ Cromcobalt

Dịch vụ bọc sứ thẩm mỹ nha khoa Titan được yêu thích nhất

Dòng răng sứ cao cấp:

 • Răng sứ Zirconia

 • Răng sứ Cercon

 • Răng sứ Cercon HT

 • Răng sứ Emax

 • Răng sứ Lava Plus

Chất lượng các loại răng sứ được làm tại Nha khoa Titan được bảo hành thời gian lâu dài lên tới 15 năm. 

Đến với Nha khoa Titan, khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối bởi: 

- Đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn, tâm huyết luôn khát khao học hỏi để hoàn thiện khả năng quản lý bản thân, đem đến dịch vụ chăm sóc và điều trị răng miệng tốt nhất cho khách hàng. 

- Đội ngũ bác sỹ, y tá của Nha khoa Titan có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu, chuẩn đoán, hướng dẫn phòng chống các bệnh về răng miệng; đặc biệt đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có kinh nghiệm trên 17 năm trong lĩnh vực điều trị răng miệng, thẩm mỹ răng miệng. 

- Đội ngũ nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo từ A đến Z để khách hàng có được cảm giác thoải mái, thân thiện để an tâm để tham gia các liệu trình điều trị răng, thẩm mỹ răng tại Nha khoa Titan

- Trang thiết bị y khoa, nha khoa hiện đại chuẩn Hoa Kỳ, đảm bảo tuân thủ tuyệt đối tiêu chuẩn về vệ sinh và vô trùng của Bộ Y tế. 

Thiết bị nha khoa tiên tiến, đảm bảo chất lượng

Giá trị cốt lõi của Nha khoa Titan

- Khách hàng là trọng tâm:

Nha khoa Titan luôn tâm niệm khách hàng là trọng tâm, là cốt lõi cho giá trị hoạt động của phòng khám nha khoa. Chúng tôi hiểu được rằng mỗi khách hàng đến với Nha khoa Titan tức đã trao trọn nụ cười, trao trọn niềm tin về việc đem lại cho khách hàng một diện mạo mới, đẹp hơn, một cuộc đời mới, tươi sáng và hoàn hảo hơn. Luôn tâm niệm như vậy nên chưa khi nào chúng tôi ngừng nghỉ việc nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao chất lượng sản phẩm răng sứ để khách hàng đến với chúng tôi với nụ cười hy vọng và ra về với nụ cười hài lòng!  

- Học tập, sáng tạo và đổi mới: 

Đội ngũ nhân sự của Nha khoa Titan từ quản lý điều hành, bác sĩ nha khoa, phụ tá nha khoa, kỹ thuật viên nha khoa, kỹ thuật viên trị liệu,... cho đến nhân viên lễ tân luôn thấu trọn triết lý “học tập, sáng tạo và đổi mới để phát triển”. Gần 20 năm hoạt động trong ngành nha khoa thẩm mỹ với tinh thần luôn học tập và sáng tạo đổi mới không ngừng, thành tích của phòng khám chính là 3 chi nhánh lớn, nằm ở những vị trí trọng điểm của thành phố mang tên Bác. 

- Trách nhiệm: 

Nha khoa Titan thấu hiểu, mỗi cá nhân đều là thành tố tác động đến thành công của một tổ chức và góp phần vào thành công của toàn xã hội. Chúng tôi luôn hướng tới thành công, luôn hành động một cách chủ động, đặt kỷ luật và sự chính trực trong các hoạt động y tế lên trên hết. 

 • Nha khoa Titan sẵn sàng lắng nghe phải hồi từ khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ. 

 • Nha khoa Titan luôn có mặt hỗ trợ khi khách hàng cần. 

 • Nha khoa Titan đồng hành cho đến khi khách hàng có được nụ cười tự tin. 

Nha khoa Titan – “Răng trắng sáng, nụ cười xinh”

Đến với Nha khoa Titan chúng tôi trao niềm vui, khách hàng nhận nụ cười. Với slogan “Răng trắng sáng – Nụ cười xinh”, Nha khoa Titan cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ điều trị khám, chữa và thẩm mỹ răng miệng chất lượng cao nhất với mức giá tốt nhất! Rất hân hạnh được chăm sóc nụ cười tự tin cho Quý khách! 

 

TẤT CẢ VÌ NỤ CƯỜI CỦA BẠN
 
 
 
 
 
Xem thêm các bài viết : 
Đã đăng kí cách đây 5 phút

Khách hàng

Đã đăng kí cách đây 5 phút - 0932xxx335
x Quảng cáo