NHA KHOA TITAN bình thạnh

NHA KHOA TITAN lê quang định

⇒ ® NHỮNG CÁCH CHỮA SÂU RĂNG NHANH TẠI NHÀ

NHỮNG CÁCH DÂN GIAN CHỮA SÂU RĂNG VÀ ĐAU RĂNG NGAY TẠI NHÀ HIỆU QUẢ.

Sâu răng là bệnh rất thường gặp , chúng thường gây ra những con đau nhức dai dẳng và kéo dài làm ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như cuộc sống hàng ngày . Sau đây là cách hướng dẫn chữa trị sâu răng hiệu quả bằng các phương pháp truyền thống ngay tại nhà.

Nguyên nhân của đau răng thường là do răng bị viêm nhiễm và sưng tấy , để có thể cắt được con đau thì chúng ta phải trị viêm và sưng  là sẽ giảm được những cơn đau.

1/ Sử dụng gừng và tỏi tươi để chữa sâu răng và đau răng :

Gừng và tỏi là hai loại gia vị phổ biến hàng ngày, chúng không chỉ giúp các món ăn của chúng ta ngon hơn mà còn như những vị thuốc có thể chữađược nhiều bệnh. Trong gừng và tỏi có các chất kháng viêm cao và có khả năng tiêu diệt các vi trùng và vi khuẩn gây  bệnh, và viêm và sát trùng cao

​Cách làm:

Cực kỳ đơn giản , bạn chỉ cần giã nát tỏi và trộn với một ít muối đắp lên phần sâu cà đau nhứt, gừng cũng làm tương tự cũng xay nát rồi đắp lên chỗ sâu răng hãy kiên trì làm một vài lần trong ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt .

2/ Sử dụng dầu oliu và đinh hương để chữa sâu răng và đau răng

Dầu oliu có một số thành phần kháng viêm còn đinh hương hương có chất gây tê và giảm đau hỉu hiệu quả

Các làm như sau: Sử dụng hỗn hợp dầu oliu và đinh hương lấy tăm bong bôi lên phần răng bị đau theo tỉ lệ 1.2 và lặp lại 3-4 lần 1 ngày bạn sẽ thấy được hiểu quả của 2 loại này .

3/ Sử dụng hạt tiêu và húng quế để chữa sâu răng

Lây vài lá húng quế đem trộn với tiêu đen rồi giã nhuyễn đắp lên phần răng bị đau sẽ hiệu quả nhanh chóng.

4/ sử dụng bột nghệ:

Cũng tương tự gừng, bột nghệ có các chất khánh viêm và diệt khuẩn, chúng ta chỉ cần lấy bột nghệ nhét vào chỗ sâu răng sẽ giảm đau nhanh chóng. Nghệ là laoij có tính lành nên sẽ khongong có bất kỳ một phả ứng phụ nào xaaye ra