NHA KHOA TITAN bình thạnh

NHA KHOA TITAN lê quang định

Chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm 30-50% các dịch vụ, tẩy trắng, trồng răng sứ, cạo vôi, trám răng, đính đá kim cương.

Các chương trình  khuyến mãi tại Nha Khoa Titan

 

1/ Đưa đón miễn phí bằng oto tận nơi đối với các khách hàng ở tỉnh.

 

 • Nha khoa TiTan được thành lập từ năm 2002 , với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc phục hình và sản xuất răng sứ . Với đội ngũ Bác Sĩ nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, và trang thiết bị hiện đại . Nha khoa Titan là một trong những nha khoa có công ty  chuyên sản xuất răng sứ cho các hệ thống nha khoa lớn tại khu vực Tp Hồ Chí Minh .Nên đảm bảo giá thành răng sứ tại Nha Khoa rẻ nhất , chất lượng tốt nhất thời gian bảo hành lên tới 10 đến 15 năm .

 

 

Xe đưa đón khách của Nha Khoa TiTan

 

xe-dua-don-khach-cua-nha-khoa-titan

Quý khách ở xa sẽ được đưa đưa đón tận nơi

 • Trong suốt thời gian bảo hành quý khách sẽ không phải tốn bất cứ một chi phí phát sinh nào .
 • Trong quá trình làm hoạt động hơn 15 năm qua , Nha Khoa TiTan hiểu được sự vất vả và khó khăn vất vả đi lại của người bệnh cũng như khách hàng ở tỉnh xa , chín vì vậy từ tháng 10/ 2017 Nha khoa TiTan mở chương trình đưa đón ( Bằng xe hơi của Nha Khoa )và có chỗ nghỉ lại ( từ Tháng 11) cho khách hàng ở xa . Nếu quý khách hay người nhà có nhu cầu hãy gọi ngay 02866.540.453 cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn .

Hoặc đăng ký tại đây :

2/ Có chỗ nghỉ lại miễn phí cho khách hàng ở xa

 

 • Rất nhiều khách hàng ở tỉnh xa gọi điện tâm sự'' Rất muốn làm răng tại Sài Gòn để có thể yên tâm hơn về chất lượng răng sứ cũng như dịch vụ Nha Khoa , nhưng chúng em ở xa quá rất khó khăn trong vấn đề đi lại và ăn ở . 

dich-vu-o-lai-mien-phi-cho-khach

Từ đầu tháng 11 khách hàng làm răng sẽ có chỗ ở Miễn Phí

 

Nha khoa TiTan hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho khách hàng ở Xa

 

 • Mong muốn các dịch vụ tốt tại  Nha Khoa có thể tiếp cận được cho tất cả mọi người cho dù ở tỉnh xa .Hiểu được vấn đề khó khăn của khách hàng và đặc biệt là các khách hàng ở tỉnh. Ban lảnh đạo nha khoa Titan đã chỉ đạo bằng mọi cách phải hỗ trợ chỗ ở Miễn Phí cho tất cả mọi người khi đến với Nha Khoa . Đầu tháng 11 tất cả các khách hàng khám và làm răng thẩm mỹ sẽ được ở lại miễn phí . Để đăng ký vui lòng gọi ngay 02866.540.453 để đặt chỗ.

Đăng kí tại đây

3 / Chương trình làm răng từ thiện cho người nghèo với giá 500,000đ/ Hàm tháo lắp

 

 • Mất răng là không những ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ  mà khó khăn cho việc ăn uống . Công nghệ phát triển ngày càng nhanh, mất răng không còn là vấn đề lớn của mọi người , đặc biệt là những người có công việc và thu nhập ổn định. 

 

 

Chương trình hỗ trợ 200 hàm tháo lắp chỉ 500k/ hàm cho người khó khăn

 

Hàm tháo lắp giá 4,5- 5 triệu .Nha khoa Titan hỗ trợ 200 suất với giá 500.000đ/ hàm cho người dân khó khăn

 

 • Tuy nhiên sẽ không phải ai cũng dễ dàng để có một hàm răng ăn nhai nhất là những người già, những người có mức thu nhập thấp . Để có thể dành được một khoản 4 đến 5 triệu để làm răng tháo lắp cũng là khó khăn chứ chưa nói tới các loại răng sứ cao cấp vài chục hay trăm triệu .
 • Với tin thần giúp đỡ những người khó khăn, những người có thu nhập thấp , những người già , có 1 hàm răng để ăn nhai và góp phần mang tới nụ cười cho mọi người . Nha khoa TiTan dành tặng 200 suất làm răng tháo lắp với giá vật liệu chỉ 500,000đ/ hàm. Do đây là chương trình từ thiện nên số lượng hạn chế với 200 suất . Mọi người có thể đăng ký thông tin về Nha Khoa TiTan .02866.540.453

Đăng kí tại đây

4/ Tặng 500.000đ cho dịch vụ tẩy trắng tại Nha Khoa TiTan

 

 • Tẩy trắng răng là giải pháp cải thiện nụ cười tốt nhất , có được nụ cười tự tin là mong ước của nhiều người răng bị ố vàng hoặc sậm màu , đặc biệt là các chị em gái .

 

Tiết kiệm  500,000đ và có ngay hàm răng trắng sáng

 

 

Chương trình giới hạn bởi 50 suất vui lòng đặt hẹn và giữ khuyến mãi ở link phía dưới

 

 • Tuy nhiên hiện nay giá tẩy trắng tại các nha khoa cũng không hề thấp dao động từ 1,500,000đ cho tới 3,500,000đ . Nhân dịp 20/10 và tháng khuyến mãi , Nha Khoa Titan dành tặng 500,000 đ cho 50 suất tẩy trắng tại nha khoa . Quý khách hàng  có thể đăng ký thông tin ngay về Nha Khoa TiTan . 02866.540.453

Hoặc đăng kí tại đây

 

5/ Chương trình trả góp với lãi suất 0%

 • Làm răng sứ phục hình thẩm mỹ để khắc phục tình trạng mất răng hoặc răng xấu được nhiều người quan tâm , mong muốn thay đổi diện mạo mới của mình để có thể tự tin giao tiếp . Tuy nhiên việc làm răng sứ thẩm mỹ sẽ gặp khó khăn cho nhiều người khi số tiền lên tới vài chục triệu và phải trả ngay trong 1 lần .

 

Chương trình trả góp với lãi suất 0% tại Nha Khoa Titan

 • Với mong muốn chia sẽ và giúp mọi người ai cũng có hàm răng trắng sáng với nụ cươi xinh . Nha khoa Titan thực hiện chương trình trả góp với lãi suất 0%, thời hạn trả góp 6 tháng, 8 tháng và 1 năm , với mục đích giúp mọi người ai cũng có được nụ cười và sự tự tin với hàm răng khỏe đẹp
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 02866.540.453 Hoặc đăng kí theo link phía dưới 

Đăng kí tại đây

6 : Giảm 30 đến 50% dịch vụ trồng răng sứ 

 • Đây là dịch vụ được mọi người chờ đợi nhiều nhất ,do nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều , mà chi phí làm răng sứ thì không hề thấp đặc biệt là đối với những người có thu nhập ở mức trung bình . Đây là cơ hội duy nhất đến từ Nha Khoa TiTan dành tặng tất cả mọi người . Giảm 30 đến 50% cho tất cả các dịch vụ trồng răng sứ .

 

 

Răng toàn sứ Zirconia ưu điểm vượt trội , giá thành phù với với mọi người

 

 

Răng sứ TiTan với độ bền lâu giá thành rẻ phù hợp với mọi người

 

 

Hãy luôn tự tin với nụ cười trắng sáng

Đăng kí tại đây

7 Các chương trình khuyến mãi khác :

Cạo vôi  ̶2̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶ khuyến mãi còn 79,000đ, trám răng thẩm mỹ ̶3̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶ khuyến mãi chỉ còn 120,000đ- 150,000đ . Đính đá kim cương ̶7̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶ khuyến mãi chỉ còn 299,000đ 

Tất cả các chương trình trên chỉ áp dụng khi đăng kí trực tuyến qua điện thoại 02866.540.453 hoặc link:

Đăng kí tại đây