Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

Giá tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening

 

Giá tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening

 

 • Tẩy trắng răng đang là giải pháp cải thiện nụ cười hiệu quả hiện nay , bằng công nghệ tẩy trắng Laser Whitening giúp răng bị xỉn màu, ố vàng do  hút thuốc, ăn nhiều thức ăn màu, cà phê, rượu bia trắng lên hiệu quả . Nhưng tẩy trắng ở đâu là tốt nhất và giá tẩy trắng hết bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người .
 • Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Titan có 2 phương pháp. Tẩy trắng răng tại nha khoa : Sử dụng thuốc kết hợp với đèn Laser trong thời gian ngắn ,thường áp dụng cho các trường hợp ít thời gian , muốn trắng nhanh và đã từng tẩy trăng. Tẩy trắng răng tại nhà dành cho những người có nhiều thời gian hơn. Sử dụng thuốc và máng tẩy từ 7 đến 10 đêm.

 

tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

 

1: Tẩy trắng răng tại nha khoa bằng đèn Laser Whitening

 • Trong hàng loạt phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ, Laser whitening được các chuyên gia đánh giá là có kết quả tẩy trắng răng tốt nhất .
 • Khách hàng có thể yên tâm sử dụng công nghệ này , đây là công nghệ được hiệp hội chuyên gia nha khoa Pháp  đánh giá an toàn và hiệu quả đối với cơ thể  với các ưu điểm vượt trội :
 • tẩy trắng răng

 • Tẩy trắng răng bằng đèn Laser

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tối ưu:

+ Tẩy trắng bằng công nghệ laser whitening sử dụng bước sóng chùm nhằm kích hoạt các phân tử của thuốc tẩy trắng tăng tốc len vào sâu bên trong men răng nên có hiệu quả rất tốt trong nhiều trường hợp.

Laser Whitening sử dụng phản ứng oxy hóa khử , sẽ giải phóng các phân tử oxy nguyên chất thấm sâu vào bên trong cắt đứt các liên kết protein màu làm cho răng trắng sáng lại như ban đầu . Nếu ta để ý quan sát chỉ sâu 10 phút  tẩy trắng tại nha khoa chúng ta sẽ thấy răng trắng lên hẳn

Hiệu quả và an toàn với sức khỏe.

+ Kỹ thuật tẩy trắng bằng Laser whitening hiệu quả nhanh chóng , sử dụng công nghệ cơ lượng tử  chiếu laser nên lượng nhiệt tỏa ra ở mức rất thấp vì vậy an toàn tuyệt đối so với các phương pháp chiếu đèn sợ đốt.

 

Tẩy trắng tại nha khoa TiTan hiệu quả chỉ sau 45 phút

+ Laser có PH=7 trung tín nên rất an toàn đối với men răng, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu sắc trên răng mà không làm thay đổi cấu trúc của răng nên cực kỳ an toàn , không gây ê buốt hay đau cho bệnh nhân.

+ Thuốc sử dụng cho công nghệ tẩy trắng không gây hại cho cơ thể và không gây ra tác dụng phụ nào . Nồng độ của thuốc được tổ chức y tế thế giới WHO chứng nhận là an toàn đối với sức khỏe .

Laser Whitening có hiệu quả trắng răng lên tới 5 năm.

+ Được áp dụng theo công nghệ và tiêu chuẩ của Pháp , sử dụng phương pháp kích hoạt phân tử đồng thời bổ sung fluor dưới tác dụng thâm nhập sâu của bước sóng Laser giúp răng trắng lên nhiều lần .

+ Thời gian trắng sau khi tẩy có thể kéo dài lên tới 5 năm nếu biết cách chăm sóc và bảo vệ. Nên ăn uống hạn chế các thức ăn đậm màu ,và đánh răng ngay sau khi ăn để hiệu quả tốt nhất 

Quy trình tẩy trắng bằng Laser Whitening

+ Tẩy trắng tại nha khoa titan với phòng điều trị được vô trùng nên rất an toàn . Quá trình chăm sóc và tư vấn sau khi làm được cự kỳ chú trọng. Tẩy trắng tại nha khoa thường có giá cao hơn tẩy trắng tại nhà do sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại , và thời gian tẩy cũng rút ngắn hơn nhiều

2: Tẩy trắng răng tại nhà.

 •  Tẩy trắng tại nhà sử dụng máng tẩy bằng nhựa mềm được ép theo khuôn của răng từng người khác nhau . Mỗi buổi tối sau khi vệ sinh  xong sẽ ngậm máng tẩy. Nồng độ tẩy trắng răng tại nhà thường từ 10 đến 15% , thuốc được cho vào máng tẩy ngậm từ 2 đến 3 tiếng, và nếu được bạn cũng có thể ngậm máng lâu hơn để có hiệu quả tốt hơn .Răng bạn sẽ trắng dần lên trong thấy sau 2 đến 3 ngày sử dụng .Liệu trình tẩy tại nhà sẽ kéo dài từ 7 đến 10 ngày , khi tẩy bỏ thuốc vừa phải không để nhiều quá , máng vừa với răng tránh bị cấn nướu, gây đau,xước miệng. Nên tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của Bác sĩ để tránh bị tụt nướu,  chết tủy, và sử dụng thuốc có nguồn gốc uy tính .

Máng tẩy trắng răng tại nhà

3:Những lưu ý khi tẩy trắng .

 • Sau khi tẩy trắng cần có chế độ chăm sóc răng tốt hơn trước khi tẩy bởi vi khuẩn và các chất có màu dễ bám ố răng . Tẩy trắng đòi hỏi răng phải khỏe mạnh  nên chữa trị tất cả các bệnh lý về răng miệng trước khi tẩy . Mỗi người có một cơ địa khác nhau nên hiệu quả của việc tẩy trắng hoàn toàn không giống nhau. Tẩy trắng là phương pháp khá đơn giản tuy nhiên cần phải làm theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh những biến chứng ngoài mong muốn . Đặc biệt không nên tự mua thuốc ngoài thị trường và không theo chỉ dẫn của Bác sĩ .

4: Bảng giá tẩy trắng Nha Khoa TiTan

 • Tẩy trắng tại nha khoa : 1,5 triệu
 • Tẩy trắng răng tại nhà .1,0 triệu
 • Máng tẩy 300 ngàn/ cặp
 • Thuốc tẩy trắng 150 ngàn/ lọ

 

 

 

Xem thêm các bài viết liên quan :

Chị Như

Khách hàng

Chị Như - 0772xxx853 đặt lịch cách đây 20 phút
x Quảng cáo