Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

TRÁM RĂNG BAO LÂU THÌ ĂN UỐNG BÌNH THƯỜNG ?

TRÁM RĂNG BAO LÂU THÌ ĂN UỐNG BÌNH THƯỜNG ?

 • Trám răng là hình thức sử dụng các vật liệu chuyên dụng để điều trị một số bệnh và tổn thương răng miệng lấy lại vẻ ban đầu cho hàm răng để bệnh nhân có thể ăn uống bình thường và tự tin trong giao tiếp .  Vậy trám răng bao lâu thì có thể ăn uống bình thường ?

1/ Trám răng sau bao lâu thì ăn uống được

 • Về cơ bản với các phương pháp trám răng trực tiếp, sau khi trám bạn nên tránh việc ăn nhai khoảng 2h đồng hồ . Đây là thời gian cho miếng trám có thể cứng lại và bám chặt vào răng.
 • Còn đối với phương pháp tram inlay hay onlay thì chúng ta có thể ăn uống bình thường được ngay mà không cần phải đợi lâu.
 • Tuy nhiên do trám răng là biện pháp mang tính chất tạm thời và trước mắt nên sau khi trám nên hạn chế ăn nhai những đồ cứng, đồ dai, và sử dụng bàn chải đánh răng trên các răng có miếng trám cũng nhẹ nhàng và cẩn thận.
 • Hàn trám răng theo biện pháp trực tiếp sẽ có độ bền không cao so với các biện pháp khác do quá trình ăn nhai và độ giãm nở khác nhau giữa vật liệu trám và răng thật . Muốn tăng độ bền của các miếng trám trực tiếp thì yếu tố trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ và công nghệ có ý nghĩa quyết định.
 • Công nghệ và kinh nghiệm điều trị là hai yếu tố then chốt. Hiện nay công nghệ Laser tech là được đánh giá tốt nhất hiện nay . Công nghệ này giúp giữa miếng trám bền chắc và khắc phục được hầu hết các nhược điểm của công nghệ trám cũ trước đây 
 • Công nghệ Laser tech hạn chế tối đa khả năng bông tróc miếng trám , tăng khả năng kết dính giữa vật liệu trám và răng thật lên nhiều lần  Ngoài ra còn hạn chế tối đa việc tạo khe hở giữa răng và miếng trám nên thức ăn khó bám vào hạn chế việc hôi miệng và công vênh miếng trám.

2/ Nên ăn gì sau khi trám răng 

 • Nước ép là lựa chọn hàng đầu cho bạn, bởi không phải nhai hay cứng lại nhiều dinh dưỡng và vitamin. Đặc biệt là nước ép dâu có chất tương tự aspirin có thể giảm đau .

nên uống nước ép sau khi trám răng

Uống nước ép giúp dễ uống và nhiều dinh dưỡng rất tốt sau khi trám răng

 • Ăn các loại cháo mềm và nhiều dinh dưỡng

 

ăn gì sau khi trám răng

Nên ăn các loại cháo mềm sau khi trám răng

 • Uống các loại sữa đặc biệt là sữa đậu này có 

sau khi trám răng nên uống các loại sữa

Sữa được bác sĩ khuyên uống sau khi trám răng

 • Ăn các loại sữa chua để hỗ trợ tối đa khả năng tiêu hóa dễ ăn và giàu dinh dưỡng.

ăn sữa chua sau khi trám răng

Ăn sữa chua rất tốt sau khi trám răng

 • Với những kiến thức cung cấp ở trên thì đã trả lời cho chúng ta biết được câu hỏi " Sau khi trám răng thì mất bao lâu thì ăn uống bình thường được " . Tốt nhất là sau khi trám răng thì chúng ta nên tập ăn uống lại từ từ để có thể để răng có thể thích nghi lại và cần làm theo yêu cầu và hướng dẫn đầy đủ của bác sĩ .

Xem thêm các bài viết liên quan:

Đã đăng kí cách đây 5 phút

Khách hàng

Đã đăng kí cách đây 5 phút - 0932xxx335
x Quảng cáo