Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

Tẩy trắng răng nên dùng loại thuốc nào ?

 

TẨY TRẮNG RĂNG NÊN DÙNG LOẠI THUỐC NÀO ?

 

  • Răng bạn bị vàng do quá trình ăn uống, hút thuốc, thường xuyên uống các chất đậm màu, và bị nhiễm kháng sinh tetracelyn làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. Tẩy trắng răng là phương pháp phổ biến nhất hiện nay giúp răng của bạn có trắng lên một cách tự nhiên , giúp bạn có nụ cười tỏa sáng .

Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng 

  • Hiện nay có nhiều khác nhau, như tẩy trắng răng bằng công Nghệ Laser whitening tại nha khoa, tẩy trắng kết hợp giữa nha khoa và tại nhà , và tẩy trắng tại nhà . Do những nhu cầu và thời gian mong muốn khác nhau nên mọi người có cách lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

1: Nên chọn thuốc tẩy trắng răng như thế nào ?

  • Trước khi tẩy trắng răng cho dù bằng phương pháp đi chăng nữa bạn cũng nên gặp bác sĩ để được khám và tư vấn thông tin chính xác nhất cho bạn nhé. Răng bị sâm màu có nhiều nguyên nhân khác nhau, và không phải ai răng bị sậm màu cũng có thể tẩy trắng được và mức độ trắng lên của mỗi người không hề giống nhau , bạn cần được tư vấn của bác sĩ nha khoa để có hiệu quả tốt nhất và an toàn cho sức khỏe .

 

Tẩy trắng răng thường áp dụng cho các trường hợp răng bị sẫm màu

  • Theo lời khuyên của hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ bạn nên sử dụng các loại thuốc tẩy của các hang uy tính, đã được kiểm tra và chứng nhận bới ADA ( hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ). Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại website của ADA , một số dòng sản phẩm tẩy trắng như: Crest, utraldent,… Là những lựa chọn an toàn cho bạn.
  • Theo Jounal of American Dental Association ( tạp chí của hiệp hội nha khoa hoa kỳ ) các sản phẩm thuốc tẩy trắn chứa hàm lượng hydroxide  sử dụng an toàn và không có tác dụng phụ đối với sức khỏe.
  • Các dòng tẩy trắng tại nha khoa thường chứa 30 – 35% HP (hydroxide Peroxide) hoặc 35%CP ( Carbamide Proxide). Thuốc tẩy tại nhà thường có nồng độ : 5.5 – 7.5HP, 10-15-22% CP

2:Lưu ý khi tẩy trắng:

  • Tẩy trắng là một biện pháp không phức tạp , nhưng nếu mua thuốc tẩy trắng tại những nơi không uy tín và tự làm mà không có chỉ định của bác sĩ thì hoàn toàn không nên ,tránh để lại những hậu quả khó lường .
  • Nên đến các Nha khoa uy tính để khám và được tư vấn kỹ lưỡng trước khi làm , bởi vì nhiều trường hợp răng bị vàng và sậm màu cũng không nên tẩy trắng bởi vì nó sẽ không mang lại hiệu quả .Ví dụ các trường hợp nhiễm màu do nhiễm tetracycline ở mức cao răng có thể có màu nâu hoặc màu xám thì nên bọc sứ để cải thiện màu sắc .

Hiệp hội nha khoa hoa kỳ ADA

Nên chọn các loại thuốc tẩy có chứng nhận ADA

  • Hạn chế sử dụng các thuốc tẩy trắng và các loại kem đánh răng của các công ty uy tính và hỏi ý kiến tư vấn của bác sỹ để có thể bảo vệ sức khỏe của bạn tốt nhất .

Tư vấn và khám miễn phí tại Nha Khoa TiTan

97B Lê Quang Định, p14, Quận Bình Thạnh

02866.540.453

Xem thêm các bài viết liên quan:

 

Đã đăng kí cách đây 5 phút

Khách hàng

Đã đăng kí cách đây 5 phút - 0932xxx335
x Quảng cáo