Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

Răng bị nhức thì phải làm sao ?

 

Răng bị nhức thì phải làm sao ?

 

1/ Sâu răng có nguy hiểm ?

 

 • Chúng tôi xin khẳng định sâu răng là một bệnh lý không nguy hiểm và bình thường nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Còn nó trở nên nguy hiểm và nghiêm trọng khi không chữa trị kịp thời, nhiều trường hợp gây ra những biến chứng khôn lường.

Sâu răng gây ra hiện tượng đau nhức

 

 • Sâu răng nếu không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời lâu ngày sẽ dẫn điến viêm tủy , và viêm tủy là nguyên nhân của những cơn đau nhức kinh khủng, ngoài ra nếu để tình trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ gây nên hiện tượng viêm chóp răng, apxe răng.
 • Sâu răng là một bệnh lý có thể lây nhiễm từ răng này qua răng khác và cũng có thể lây từ người này qua  người khác thông qua đường ăn uống 
 • Bị sâu răng ở các bà mẹ đang mang thai sẽ gia tăng nguy cơ sinh non và ảnh hưởng đến em bé sau khi sinh
 • Sâu răng ở trẻ em gây ra tình trạng biếng ăn, hay khóc, ảnh hưởng tỏi tiêu hóa và phát triển về thể chất của bé .

2/ Các nguyên nhân dẫn đến sâu răng  ?

 

 • Sâu răng thường có rất nhiều nguyên nhân, nhưng các nguyên nhân chủ yếu là : Do gen di truyền, thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng hàng ngày . Nếu bị sâu răng dẫn đến đau nhức chúng ta cũng có thể chữa khỏi tại nhà theo các phương pháp truyền thống, tuy nhiên đây chỉ là những biện pháp mang tính chất tạm thời . Bởi khi đã sâu răng dẫn đến đau nhức là tình trạng răng bạn đã bị ăn sâu vào bên trong và ảnh hưởng tới tủy .Vì vậy cần đến trực tiếp nha khoa để có các dụng cụ y khoa và máy móc hiện đại để có thể điều trị triệt để .
 •  

3/Răng sâu và bị đau nhức , làm sao để khỏi hẳn .

 

a/ Ăn uống và chăm sóc răng miệng đúng cách.

 

 • Ăn uống là vấn đề rất quan trọng trong việc chăm sóc răng miệng, nên hạn chế các đồ ăn thức uống có cồn , và ga . ăn ít các loại đồ ăn chứa nhiều tin bột và đường và axit.

Hạn chế các món nhiều tin bột, đường, và axit

 • Ngoài ăn uống đúng cách còn phải vệ sinh răng miệng hợp lý , đánh răng sau khi ăn, trước và sau khi đi ngủ , sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn và chỉ nha khoa . Và luôn kiểm tra định kỳ và lấy cao răng 6 tháng / lần .

b/ Tái Khoáng và bổ sung fluor.

 

 • Biện phám tái khoáng và bổ sung fluor là dùng dung dịch calcium, phosphate, fluorine bôi vào vùng bị chớm sâu , nó có khả năng khắc phục được những lỗ chớm liti nhằm ngăn chặn được tình trạng sâu răng phát triển . Đây là một trong những biện pháp tương đối dễ dàng và phổ biến nên được các Nha sĩ thường xuyên sử dụng điều trị trong các trường hợp mới chớm sâu .

C/ Hàn trám răng bị  sâu .

 • Các trường hợp răng bị sâu  đau nhức thì phải làm sao ? Biện pháp tối ưu và triệt để nhất mà các trung tâm nha khoa thường sử dụng là loại bỏ các phần nhũn và viêm của các mô răng , sau đó sử dụng các vật liệu trám hàn trám bít các lỗ sâu .

 

Trám răng là biện phám chữa trị răng sâu hiệu quả

d/ Điều trị Tủy và bọc sứ :

 • Các trường hợp răng bị sâu lỗ lớn và thường có các cơn đau nhức dữ dội thì cầ phải thực hiện các biện pháp chữa trị thích hợp hơn . Trong các trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành chữa tủy và lấy các mô và phần tủy bị viêm nhiễm ra ngoài, chữa hết viêm sau đó trám lại . các ca răng bị lấy tủy thường sẽ giòn và dễ bị vỡ, không chịu được các lực cắn lớn vì vậy chúng ta cần bọc lại lớp sứ bên ngoài để bảo vệ răng . Đây là phương pháp sử dụng nhiều bỏi rất thẩm mỹ, ăn uống dễ dàng và tuổi thọ lâu .

Đau nhức do viêm bắt buộc chữa tủy rồi bọc sứ

Qua bài viết trên thì mọi người có thể biết được câu trả lời cho câu hỏi ' Răng bị sâu đau nhức thì phải làm sao .

Các từ khóa tìm kiếm : Đau răng, dau rang, sâu răng, sau rang, trám răng, tram rang, nhức răng, nhuc rang

 

Xem thêm các bài viết liên quan :

Các bài đăng khác

Anh Kha

Khách hàng

Anh Kha - 0775xxx542 đặt hẹn cách đây 5 phút
x Quảng cáo