NHA KHOA TITAN bình thạnh

NHA KHOA TITAN lê quang định

TRÁM RĂNG SÂU HẾT BAO NHIÊU TIỀN .

TRÁM RĂNG SÂU HẾT BAO NHIÊU TIỀN .

Hàn trám răng là một kỹ thuật  phổ biến  hiện nay, bởi những tính năng ưu việt của nó: Trám nhanh lỗ sâu, phục hồi chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc là Trám Răng Sâu hết bao nhiêu tiền ? Với bài viết này sẽ cho mọi người biết thêm các kiến thức về dịch vụ trám răng .

1/Bảng giá trám răng sâu .

Trám răng sâu là một kỹ thuật không quá phức tạp , tuy nhiên để trám được miếng trám đạt tốt các tiêu chuẩn như : Thẩm mỹ, chắc chắn không bong tróc, không cấn cộm trong quá trình ăn nhai thì không phải Bác sĩ và Nha Khoa  nào cũng làm được giống nhau . Giá trám răng hiện tại trên thị trường không hề giống nhau, mỗi nha khoa có một mức giá khác nhau thông thường giá trám răng dao động từ 100.000đ tới 500.000đ . Giá trám răng thường phụ thuộc vào mức độ sâu của răng . mức giá tại nha Khoa Titan là 120.000đ - 200.00đ

2/ :Giá trám răng sâu phụ thuộc vào chất liệu trám răng:

Hiện nay có 2 phương pháp trám răng được sử dụng khá phổ biến nhất là trám răng trực tiếp và trám răng gián tiếp

Phương pháp trám gián tiếp : Là phương pháp sử dụng miếng trám bên ngoài, sau khi được lấy dấu phần bị khuyến do sâu răng hoặc bị sứt mẻ, sau đó được Bác sĩ giử về Labo để chế tạo ra miếng trám. Miếng trám thường được sử dụng là vật liệu hoặc kim loại quý nên thường có giá thành khá cao . Ưu điểm của phương pháp này là độ bền và thời gian sử dụng lâu .

Phương pháp trám trực tiếp: