Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

Bảng giá răng sứ Zirconia

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ ZIRCONIA TẠI NHA KHOA TITAN 97b Lê Quang Định 

 

  • Răng sứ zirconia là một trong những loại răng toàn sứ, với các đặc tính vượt trội hơn so với các răng kim loại . Nó được chế tạo bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay , với quy trình chế tạo cụ kỳ công phu và tỷ mỹ qua các bước sau :

Quy trình chế tạo răng Zirconia :

 

Hình ảnh trước và sau khi làm răng sứ 

  • Khi khách hàng tới nha khoa bác sĩ sẽ khám và đưa ra các hướng và phương pháp điều trị tối ưu nhất cho khách hành, sau khi đồng ý hướng điều trị  sẽ tiến hành mài cùi lấy dấu bằng cao su , đổ khuôn dấu bằng thạch cao và chuyển về xưởng chế tác để làm răng .

  • Tại đây các mẫu dấu đã được lấy sẽ chuyển vào quét 3D và đưa khung hình dấu lên máy tính . Các thông số kỹ thuật đã sẵn sang , truyền tới máy CAD/CAM tại đây những khối sứ sẽ được máy  tự động gia công theo bảng quét mẫu răng của khách hàng trên máy tính . Tất cả các thiết bị làm ra răng Zirconia hoàn toàn tự động điều khiển trên máy tính vì vậy giá thành của chúng cũng thường cao hơn các loại răng kim loại khác .

 

 

Bảng hình ảnh ăng sứ Zirconia với giá khuyến mãi  tiết kiệm 30% 

  • Đặc tính dễ nhận biết răng Zirconia là thường có lớp sườn bên trong bằng sứ khi soi vào ánh đèn có độ sáng xuyên thấu . Khi gắn lên thì ta khó có thể phân biệt được đâu là răng thật và đâu là bọc sứ .

 

 

  • Răng Zirconia với thành phần toàn sứ không phản ứng oxy hóa trong môi trường nước bọt , chúng sẽ không bị hiện tượng xanh viền nướu sau nhiều năm sử dụng. Tuổi thọ trung bình của loại này từ 15 đến 20 năm, chất lượng và tuổi thọ phụ thuộc phần lớn vào cơ địa của mỗi người và chế độ chăm sóc hàng ngày . Để giữ được tốt và lâu nên tránh cắn các loại thức ăn cứng , vệ sinh ngay sau khi ăn xong và đánh răng theo chiều dọc của răng.

 

 

  • Răng sứ Zirconia phù với với hầu hết tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau, chúng không gây ra các phản ứng phụ nào.
  • Giá răng sứ tại Nha Khoa Titan- 97B Lê Quang Định là 4 triệu 500 ngàn/ 1 răng. Nếu quý khách đặt lịch điều trị ngay bây giờ sẽ giảm ngay 30% so với bảng giá gốc .
  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Nha khoa mọc lên , vì vậy khi quý khách quyết định làm răng hãy chọn cho mình nha khoa uy tính .
  • Chúng tôi khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí , quý khách có thể liên hệ tại địa chỉ : 97B Lê Quang Định P14 Bình thạnh hoặc đặt lịch khám : 02866.540.453

Xem thêm các bài viết liên quan :

 

Các bài đăng khác

Đã đăng kí cách đây 5 phút

Khách hàng

Đã đăng kí cách đây 5 phút - 0932xxx335
x Quảng cáo