Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

Chi phí bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền ?

 

Chi phí bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền ?

 

Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền ?

  • Trong các loại răng sứ hiện nay từ răng sứ mỹ tới răng các loại răng sứ cao cấp thì răng sứ Cercon vẫn là loại răng tốt nhất  và được nhiều người sử dụng . nó đáp ứng được các tiêu chuẩn về thẩm mỹ , cũng như chức năng ăn nhai . vậy câu hỏi được nhiều người thắc mắc là giá của răng sứ cercon tầm bao nhiêu ?

rang sứ cercon

Chi phí làm răng sứ cercon tại nha khoa tiatn đang được khuyến mãi 50%

 

  • Ai cũng muốn mình có nụ cười tươi và xinh , nhưng sinh ra không phải ai cũng có hàm răng đẹp, cũng có nhiều người có hàm răng đẹp bẩm sinh nhưng theo thời gian do quá trình ăn uống hay do các tác động bên ngoài làm cho răng chúng ta càng ngày càng xấu, lúc đó chúng ta rất mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày và ảnh hưởng rất lớn tới công việc. Vì vậy để khắc phục tình trạng đó chúng chúng ta cần phải bọc răng sứ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ như: Răng sứ Mỹ, răng sứ titan, răng sứ Zirconia, răng sứ veneer và răng sứ Cercon.

 

Răng sứ cercon với màu sắc giống răng thật

Răng sứ cercon làm 1 cây hết bao nhiêu ?

  • Đây là một loại răng sứ không kim loại ( Hay còn gọi là răng toàn sứ ) Với lớp sườn bên trong làm bằng sứ Zirconia và phủ bên ngoài một lớp sứ cercon. Chúng có những ưu điểm vượt trội so với tất cả các loại răng sứ khác như : Không bị thâm đen trong quá trình sử dụng, độ trông y như răng thật, không gây ra tình trạng bị hôi miệng trong qua thời gian sử dụng. Độ cứng của răng sứ cercon rất lớn gấp 5 lần răng thật nên bạn thoải mái ăn tất cả các món mà mình yêu thích.

 

rang su cercon

Răng sứ cercon

  • Giá răng sứ cercon hiện tại ở Nha Khoa TiTan là 6 triệu . Nhân dịp kỹ niệm 10 năm thành lập hệ thống giảm giá 50% cho các loại răng toàn sứ chỉ còn 3 triệu /răng . Răng sứ cercon tại nha khoa titan được bảo hành lên tới 15 năm , trong suốt quá trình bảo hành quý khách sẽ không phải tốn bất cứ chi phí phát sinh nào.

 

Liên hệ : Nha Khoa Titan – 97B Lê Quang Định p 14 Quận Bình Thạnh 02866.540.453

 

Xem thêm các bài viết liên quan :

Các bài đăng khác

Anh Nam

Khách hàng

Anh Nam - +84332xxx360 đăng kí 20 phút trước
x Quảng cáo