Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

Quy trình bọc răng sứ Cercon

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ CERCON

 

  • Bọc răng sứ cercon ngày nay dường như không còn xa lạ đối với mọi người, đi bọc răng sứ để khắc phục các tình trạng mất răng, sâu răng, răng bị sứt mẻ . Tuy nhiên không phải ai cũng bị khiếm khuyết răng mới đi bọc lại , nhiều người bọc răng sứ làm cho mình đẹp hơn, nụ cười tươi hơn và nhìn quyến rũ . Hiện nay có nhiều loại răng với các mức giá khác nhau cho việc phục hình như : Răng sứ Mỹ, răng sứ titan, răng sứ Zirconia, dán veneer, thì bọc răng sứ Cercon được xem là biện pháp có tính thẩm mỹ cao nhất và độ bền tốt nhất hiện nay . Vậy quy trình để bọc răng sứ cercon bao gồm những bước nào và thời gian bao lâu ?

 

Quy trình bọc răng sứ cercon sẽ có các bước sau :

  • Bước 1 : Thăm khám tổng quát .
  • Trước khi làm bất cứ loại răng nào thì bạn cũng phải đến gặp nha sĩ để được khám và tư vấn về các công đoạn, giá thành từng loại cũng như báo thời gian để bạn có thể tiện sắp xếp công việc. Sau khi bạn đồng ý với các phương án đã đưa ra bác sĩ sẽ tiến hành khám tình trạng răng miệng, nếu có các bệnh như sâu răng, nha chu, cao răng, viêm lợi vv.. sẽ được bác sĩ điều trị .

thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trước khi bọc sứ cercon

 

  • Bước 2 : Mài cùi lấy dấu.
  • Sau khi bạn đã chữa khỏi các bệnh răng miệng nếu có sẽ tiến hành mài lớp răng bên ngoài và dùng cao su lấy dấu răng để chuyển về Labo cho các kỹ thuật viên chế tác răng. Đây là một bước khá quan trọng bởi nó đòi hỏi kỹ thuật cao từ các Nha sĩ và là nền móng cho labo chế tác . Form  răng của bạn được làm ra đẹp hay xấu đều do khâu này quyết định .

Mài cùi để lấy dấu

  • Bước 3 Thử sườn – Gắn tạm
  • Để cẩn thận nhiều Nha sĩ sẽ cho bạn thử sườn trước xem nó có ăn khớp với cùi răng chưa . Sau đó sẽ gửi lại labo để tiếp tục chế tác . Sau khi hoàn thành sẽ được tiếp tục gắn tạm cho khách khoảng 1-2 ngày để chỉnh sửa các cấn cộm nếu có .

Gắn răng sứ cercon

  • Bước 4 : Gắn vĩnh viễn .
  • Sau khi chỉnh sửa hoàn thành thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn chặt vĩnh viễn cho bạn . Thời gian  bọc răng sứ cercon sẽ kéo dài từ 3 đến 4 lần hẹn, thời gian có thể lâu hơi tý tùy vào sức khỏe và thể trạng và số lượng răng phục hình của mỗi người .

Mọi thông tin vui lòng liên hệ về : Nha Khoa Titan - 97B Lê Quang Định p 14 Quận Bình Thạnh - 02866.540.453

Xem thêm các bài viết liên quan:

Các bài đăng khác

Anh Nam

Khách hàng

Anh Nam - +84332xxx360 đăng kí 20 phút trước
x Quảng cáo