Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

RĂNG SỨ KIM LOẠI Titan VÀ RĂNG TOÀN SỨ Zirconia NÊN CHỌN LOẠI NÀO ?

RĂNG SỨ KIM LOẠI Titan VÀ RĂNG TOÀN SỨ Zirconia NÊN CHỌN LOẠI NÀO ?

 

Bọc răng sứ thẩm mỹ ngày nay không còn xa lạ với tất cả mọi người, răng sứ giúp cải thiện được chức năng ăn nhai và vẻ đẹp thẩm mỹ  . Tuy  rất phổ biến nhưng để phân biệt được các loại răng, tính năng của từng loại như thế nào ? làm  không ít người bối rối và phân vân . Không biết nên chọn loại răng sứ nào cho phù hợp với thẩm mỹ và túi tiền của mình.

 

răng sứ zirconia

Răng sứ zirconia

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn , Nha Khoa TiTan – 97B Lê Quang Định  xin giới thiệu  rõ hơn về hai loại răng thông dụng nhất hiện nay đó là răng sứ TiTan và răng sứ Zirconia . Để chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn loại răng phù hợp nhất cho mình .

1: Loại răng sứ đẹp và thẩm mỹ

Tâm lý của tất cả các khách hàng khi đi làm răng là phải cố gắng chọn những loại sứ  phù hợp nhất đối với mình . Làm sao những chiếc răng được làm lên có màu sắc hài hòa với khung hàm và ăn khớp đồng nhất với những chiếc răng cũ, khi mọi người nhìn vào thì không thể nhận biết được là họ đã làm răng sứ thẩm mỹ.

 

răng sứ Zirconia

răng sứ Zirconia 

Về mức độ đẹp và thẩm mỹ thì hầu hết các loại răng sứ thẩm mỹ đều có thể đáp ứng được . Tuy nhiên để có hàm răng đẹp tự nhiên và sang trong như răng thật . Trong các  thí nghiệm về tính quang học của răng khi chiếu đèn thì các loại răng có thành phần kim loại khó có thể đáp ứng được .

Ngày nay với công nghệ hiện đại răng toàn sứ Zirconia có thể làm được điều đó , nó đẹp với nhiều góc độ , khi thí nghiệm bằng ánh sang thì Zirconia có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn như răng thật , còn răng Titan sẽ vẫn thấy lớp sườn bằng kim loại bên trong.

2: Loại răng có những đặc tính sinh học giống với răng thật.

Khi xét về tính sinh học của những chiếc răng thì ta đang nói về các đặc tính thích nghi với  khoang miệng , như ăn nóng, uống lạnh , hay tồn tại trong môi trường nước bọt. .

Sở dĩ răng thật có được các đặc tính trên là nhờ vào tủy răng và phần mô răng ở bên trong. Trong khi đó các răng sứ thì không có được nuôi bởi tủy răng nên chúng hầu như không có các tính chất sinh học

Tuy nhiên ngày nay các nhà khoa học đã  phát hiện hai loại răng toàn sứ là Emax và Zirconia có những đặc tính gần giống với răng thật , đặc biệt nó có khả năng đàn hồi trong quá trình ăn nhai và cảm nhận thức ăn như răng thật. Và những đặc tính này không có được trên các loại răng kim loại.

 

IFrame

Video bọc răng sứ tịa Nha Khoa Titan

3: Loại răng sứ vừa cứng vừa chịu lực tốt .

Xét về độ cứng và chịu lực thì hầu hết tất cả các loại răng sứ đều có khả năng chịu lực tốt hơn răng thật nhiều lần . Vì vậy để chọn loai răng có độ cứng cao và lực tốt thì chúng ta có thể chọn bất kỳ một loại răng sứ nào dù đó là răng kim loại hay răng toàn sứ .

4: Loại răng sứ  không có bị kích ứng với cơ thể :

Nếu mọi người băn khoăn không biết răng sứ Zirconia và răng sứ TiTan loại nào lành tính hơn với có thể . Nha khoa TiTan – 97B Lê Quang Định xin được giải thích là cả hai loại trên đều không bị kích ứng với môi trường khoang miệng , thực tế qua nhiều lần thử nghiệm đã chứng minh.

Tuy nhiên với răng sứ Titan do thành phần cấu tạo khung sườn bên trong là Niken và crom nên chúng có khuyn hướng chi phối tính chất của răng . Do trong môi trường miệng thường có tính axit va vi khuẩn nên chúng có xu hướng bị oxy hóa gây ra hiện tượng thâm nướu . Còn các loại răng toàn sứ thì không bị xẩy ra tình trạng này .

5: Loại răng sứ có tuổi thọ lâu nhất .

Do tính chất và chất liệu của các loại răng không giống nhau nên tuổi thọ của chúng cũng khác nhau . Răng sứ Titan có tuổi thọ từ 5 đến 7 năm . Còn răng sứ Zirconia có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm .

Tư vấn miễn phí  : Nha Khoa Titan - 97B Lê Quang Định : 02866.540.453

Xem thêm các bài viết liên quan:

Các bài đăng khác

Anh Kha

Khách hàng

Anh Kha - 0775xxx542 đặt hẹn cách đây 5 phút
x Quảng cáo