Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

Trồng răng sứ Zirconia

Trồng răng sứ Zirconia là giải pháp để phục hình răng sứ rất tốt . Khi cuộc sống ngày càng phát triển đi lên, đời sống kinh tế và chất lượng của xã hội ngày càng được nâng cao thì nhu cầu làm đẹp chú trọng hơn đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp.

Trồng răng sứ Zirconia

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng sứ Zirconia 

 Lịch sử của phục hình răng sứ  đã được hình thành  khá lâu đời ,Trong một nền văn minh cổ xưa nằm ở phía Tây nước Ý ngày nay, người Estrucans bắt đầu sử dụng vàng để thay thế và che phần răng bị mất, tạo ra hiệu quả việc phục hồi răng sớm nhất trong lịch sử.  Ai Cập cổ đại, người Hy Lạp và La Mã cũng  góp phần vào sự phát triển của răng giả, bằng chứng là các di vật răng giả bằng  ngà voi, gỗ, và răng vàng khai quật trong xác ướp hàng thế kỷ, chúng được đựng trong những chiếc quách, và chiếc bình. Khi hàng ngàn năm trôi qua,  ngành nha khoa giả tạo ngày càng liên tục phát triển, với mỗi thế hệ chúng lại được nâng cấp cải tiến phát triển, và các vật liệu mới để phục hồi răng ngày càng được đa dạng . Nha sĩ ngày nay tìm ra các phương pháp, vật liệu và máy móc thiết bị hiện đại để tạo ra những chiếc răng  cao cấp.

Hình ảnh form răng thỏ bằng chất liệu Zirconia

Khách hàng làm 10 răng hàm trên 

Trồng răng sứ zirconia : Vì nha khoa ngày nay đang cố gắng để phục hồi lại không chỉ về thẩm mỹ tự nhiên của răng mà còn phải có sức mạnh vượt trội và độ bền cao, phục hồi răng vẫn là một giải pháp bền vững cho một chiếc răng bị sâu hoặc bị vỡ . Mặc dù răng phục hình đã được chế tạo bằng vàng, composite, sứ và vàng (hoặc các loại cấu trúc cơ bản khác) và một loạt các vật liệu bằng sứ, là phương pháp mang lại chất lượng thẩm mỹ tối ưu để thay thế các chất liệu yếu . Các loại sứ có độ cứng cao như Zirconia cung cấp độ bền cao hơn so với những vật liệu cũ, làm cho chúng trở thành những vật liệu được lựa chọn trong nhiều trong ngành nha khoa.

 Trồng răng sứ Ziconia để khắc phục tình trạng răng không đều

 

Hơn nữa, Trồng răng sứ zirconia thẩm mỹ nhất với những đặc điểm vượt trội của chúng :độ bền cao, khung sườn bên trong bằng sứ nên có độ trong như răng thật , phần sứ bên ngoài trong và bóng , màu sắc có thể thay đổi theo ý thích của khách hàng.

 

Trồng răng sứ Zirconia có độ bền cao chúng được làm từ sứ đắp với lớp sườn bằng sứ bên trong  hoặc tiện bằng nguyên khối . Chúng ngày càng trở nên phổ biến trong các hệ thống nha khoa . Tuổi thọ trung bình của nó thường từ 10 đến 20 năm hoặc có thể lâu hơn nữa.  . Tuổi thọ của răng sứ tùy thuộc phần lớn vào cơ địa của mỗi người và các bảo quả và vệ sinh chúng hàng ngày

.

Độ trong và sáng của răng Zirconia y như răng thật

Răng sứ Zirconia có độ bền rất cúng nhưng cũng theo khuyến cáo của các nha sĩ chúng ta nên hạn chế cắn các vật cứng khi sử dụng răng sứ để đảm bảo an toàn cho răng và chân răng bên trong.

Khi quyết định làm răng sứ quý khách nên chọn nha khoa uy tính, bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở khám chữa bênh về răng không đạt chất lượng với giá rất rẻ nhưng chế độ bảo hành và điều trị không được đảm bảo .

Nha khoa Titan - 97B Lê Quang Định khám và tư vấn miễn phí  quý khách có thể đặt lịch hẹn : 02866.540.453

Xem thêm các bài viết :

Các bài đăng khác

Đã đăng kí cách đây 5 phút

Khách hàng

Đã đăng kí cách đây 5 phút - 0932xxx335
x Quảng cáo