Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

Các loại mắc cài dùng để niềng răng.

 

Các loại mắc cài dùng để niềng răng.

Ngày xưa khi khoa học kỹ thuật chưa phát triển, niềng răng chỉ có mắc cài kim loại, đeo trong thời gian dài sẽ khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp . Ngày nay khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc chỉnh nha thẩm mỹ được chú trọng , vì thế mà càng ngày có càng nhiều loại mắc cài được sản xuất với những ưu điểm vượt trội.

Mắc cài kim loại :

Đây là loại mắc cài phổ biến nhất vì những ưu điểm, khả năng chịu lực tốt và tính kinh tế, giúp người bệnh tiết kiệm chi phí hơn. So với mắc cài sứmắc cài kim loại có khuyết điểm lớn nhất là tính thẩm mỹ. Khi mang loại niềng răng kim loại này, các bạn ngại người đối diện thấy bạn mỉm cười với hai hàng mắc cài.

 

 

 Mắc cài mặt lưỡi :

Thông thường, mắc cài mặt lưỡi thường làm từ kim loại. Tuy nhiên, do được gắn ở mặt trong của răng nên giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, bạn "giấu" được mắc cài rồi. Mắc cài đặt ở mặt lưỡi, hạn chế trong việc sử dụng do lưỡi của bạn nhạy cảm hơn với "vật lạ". Bên cạnh đó thời gian của phương pháp niềng răng phía trong này cũng sẽ kéo dài hơn. Mặt khác, khi trường hợp khớp cắn của bạn "khó" và "phức tạp" thì không được khuyến khích sử dụng loại mắc cài này.

 

 

 

 


Mắc cài kim loại tự đóng :

Có thể tự "siết", "tăng lực" không cần đến các sợi thun chỉnh hình. Điều này giúp bạn cảm giác dễ chịu hơn và thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn hơn.

 

 

 

 

Mắc cài sứ :

Ngày càng được bệnh nhân ưa chuộng khi cần tính thẩm mỹ mắc cài sứ có màu sắc hài hòa và giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp.Tuy nhiên, mắc cài sứ có khả năng chịu lực kém hơn so với kim loại. Vì vậy, nếu trường hợp chỉnh nha của bạn không quá khó, không quá phức tạp và bạn không muốn kéo dài thời gian niềng răng, thì bạn cũng được tư vấn chọn loại mắc cài này.

 

 

 

 


Mắc cài sứ tự đóng :

Tương tự như dạng mắc cài kim loại tự động, có thể tự tăng lực, bạn không phải thay thun và được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp chỉnh nha không quá phức tạp.

 

 Vậy loại mắc cài nào tốt nhất ? Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu 

Đến với  Nha Khoa Titan bạn sẽ được khám và tư vấn về tình trạng răng lệch lạc của mình,  bác sĩ sẽ tư vấn loại mắc cài nào tốt và phù hợp nhất cho bạn .

 

Các bài đăng khác

Anh Nam

Khách hàng

Anh Nam - +84332xxx360 đăng kí 20 phút trước
x Quảng cáo