Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu ?

Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu ?

 

Răng giả tháo lắp là gì ?

  • Răng giả tháo lắp là  phương pháp phục hình răng sứ lâu đời nhất hiện nay, chức năng chín của nó cũng là phục hình lại những chiếc răng không may bị mất. Mặc dù đây là phương pháp rất lâu đời nhưng hiện nay vẫn còn nhiều người sử dụng vì nó phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là người già và những người có thu nhập thấp và giá thành của chúng tương đối rẻ . vậy giá răng tháo lắp là bao nhiêu ?

 

gia-rang-thao-lap

Răng tháo lắp có 2 loại : khung sườn nhựa và khung sườn kim loại

 

Răng tháo lắp được làm như thế nào ?

Cấu tạo gồm 2 phần : phần nướu giả và phần răng giả

  • Phần nướu được làm từ nhựa cứng hoặc nhựa mềm, chúng sẽ có móc sắt hoặc không có móc sắt, màu sẽ được làm màu hồng giống với màu của nướu thật. Còn phần răng sẽ được làm bằng sứ hoặc nhựa, được ép chặt với nhau tạo thành 1 khối . Số răng được làm trên nền nướu giả sẽ tương ứng với số răng bị mất trên hàm răng thật.

 

rang-thao-lap

Răng tháo lắp khung nhựa thường sẽ có giá thấp hơn khung kim loại

Khung hàm răng giả tháo lắp cũng thường được chia làm 2 loại :

  • 1/ Răng giả tháo lắp được làm bằng hàm nhựa : Hay còn gọi là khung hàm, loại này phù hợp cho các trường hợp mất toàn bộ răng hàm trên, hoặc dưới, hoặc cả hai hàm trên dưới, các trường hợp mất số lượng răng không nhiều thì vẫn có thể dùng được loại này nhưng nó sẽ không chắc chắn, lỏng lẻo và dễ bị tuột. Loại răng này thường được gắn lên trên các mô nướu nên không cần làm các móc sắt vì vậy giá thành của loại này thường thấp nhất .
  • 2/Làm răng giả tháo lắp khung hàm kim loại . Răng giả tháo lắp bán phần sẽ được các bác sĩ chỉ định làm cho các trường hợp mất răng trên khung hàm nhưng vẫn còn các răng thật, biện pháp này sử dụng móc sắt để liên kết với các răng thật còn lại.Do được làm bằng kim loại nên răng này có giá thành cao hơn hàm bằng nhựa. Ưu điểm của loại này là được bám chắc vào các răng khác nên khá cứng cáp và không bị tuột trong quá trình ăn nhai.

 

Chi phí để làm răng tháo lắp là bao nhiêu ?

  • Chi phí làm răng tháo lắp phụ thuộc vào số lượng loại răng đã mất, cũng như loại hàm mà bạn chọn. Bảng giá tham khảo tại nha khoa titan như sau :
  • Răng nhựa Việt Nam: 100,000đ – 150.000đ/ răng
  • Răng nhựa USA : 200,000đ- 300,000đ/răng
  • Răng composit : 400,000đ / răng
  • Răng sứ tháo lắp : 500.000đ/ răng
  • Hiện tại Nha Khoa Titan đang có chương trình làm răng từ thiện tháo lắp cho những người nghèo và có hoàn cảnh khó khăn ( 200 suất ) với giá chỉ 500,000đ/ hàm chương trình sẽ kết thúc khi hết số suất đăng kí

 

Liên hệ : Nha khoa TiTan – 97B Lê Quang Định P 14 Quận Bình Thạnh

 đt: 02866.540.453

Xem thêm các bài viết liên quan

 

Các bài đăng khác

Anh Kha

Khách hàng

Anh Kha - 0775xxx542 đặt hẹn cách đây 5 phút
x Quảng cáo