Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

Những ưu điểm của răng sứ Zirconia .

Những ưu điểm của răng sứ zirconia

 

 • Những ưu điểm của răng sứ zirconia .Ngày nay công nghệ ngành nha khoa ngày càng hiện đại ,vấn đề phục hình răng sứ  trở nên dễ dàng hơn. Có rất nhiều biện pháp và nhiều loại răng được sử dụng để khôi phục lại răng sứ , tuy nhiên răng sứ Zirconia là loại răng sứ được sử dụng và ưa chuộng nhất.

 • Zirconia là 1 loại sứ dạng bột hoặc khối được sử dụng để tạo khuôn cho răng. Nó được biết đến với độ bền cao,không phản ứng và ăn mòn bởi môi trường nước bọt, và là một sản phẩm lý tưởng để sử dụng trong răng miệng, thay thế cho các vật liệu làm sườn, chủ yếu là kim loại được sử dụng trong quá khứ bởi tính thẩm mỹ và chất lượng của nó.

 

 • răng sứ zirconia

Răng sứ Zirconia  được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất

 

 •  
 • Sứ  này đã trở nên phổ biến trong lĩnh vực răng miệng, nó được cung cấp cho các Labo nha khoa dưới dạng một khối, sau đó được tiện bằng máy cắt thông qua máy tính hình thành răng .
 • Những ưu điểm của Răng sứ Zirconia mang nhiều ưu điểm mà khách hàng để khách hàng lựa chọn.

Thứ nhất :Không bị thâm nướu :

 • Không bị thâm nướu là ưu điểm nổi bật của răng sứ Zirconia  , đó là yếu tố đầu tiên khách hàng quan tâm đến nhiều nhất. Răng sứ Zirconia có màu trắng và trong như răng thật dễ hài hòa với các răng khác và tạo ra sự đồng nhất nhìn rất tự nhiên, hơn nữa khi gắn vào sẽ không bị hiện tượng thâm viền nướu như các răng kim loại thông thường

 

răng sứ Zirconia

 

Răng sứ Zirconia không bị thâm nướu như các loại răng kim loại

 

Thứ 2 : Không bị hiện tượng oxy hóa như sườn kim loại

 • là độ bền là điều đáng chú trọng không kém, răng sứ Zirconia không giống như những loại khác, nó có độ bền rất cao không dễ bị bào mòn do hiện tượng oxy hóa tác động liên tục của tuyến nước bọt cùng với thức ăn, thực phẩm ăn uống hàng ngày. Không bị đổi màu và vẫn duy trì được màu sắc tự nhiên có thể kéo dài hơn 20 năm hoặc suốt đời.

Thứ 3: An toàn cho người sử dụng

 • Răng sứ Zirconia có độ an toàn cho người sử dụng, khi dùng răng sứ Zirconia khách hàng sẽ không phải lo lắng về dị ứng hoặc những phản ứng không thuận lợi vì răng sứ Zirconia được làm từ chất liệu an toàn, không chứa những yếu tố gây nên phản ứng hóa học nên khi bọc vào răng sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

 

răng sứ zirconia

 

Răng sứ Zirconia rất an toàn cho người sử dụng

 

Thứ 4 : Thẩm mỹ như răng thật 

 • Một trong những ưu điểmcủa răng Zirconia, là hoàn toàn giống với răng thật. Được thiết kế dựa vào sự tinh vi của phần mềm máy tính nên tạo ra những chiếc răng sứ Zirconia có kết quả chính xác đến từng milimet. Nung ở 1600 độ C nên nó có độ chịu lực cao lên tới 900Mpa. Chính vì những đặt điểm này mà răng Zirconia có độ bền rất cao và đảm bảo chức năng nhai giống như răng thật.

 

Bọc răng sứ thẩm mỹ

 

Thứ năm : là nó phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho đến người lớn tuổi.

 • phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho đến người lớn tuổi là những ưu điểm của răng sứ Zirconia : Bạn cũng nên nhớ rằng, cũng như răng thường để răng sứ Zirconia có thời gian sử dụng lâu dài bạn phải có chế độ chăm sóc và bảo vệ tốt cho răng. Bạn cần nghe và thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ về việc ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng. Cũng không quá khó cho những việc này, về cơ bản là bạn chỉ cần đánh răng 3 lần mỗi ngày và chảy đúng cách từ trên xuống, dùng chỉ nha khoa để lấy thức ăn còn dính trên răng. Và hãy nhớ khám răng định kỳ để kiểm tra phát hiện những bệnh có thể gặp để có biên pháp điều trị thích hợp. 

Nha khoa TiTan: 97 B Lê Quang Định

Điện thoại : 02866.540.453

 

Xem thêm các bài viết liên qua 

Các bài đăng khác

Anh Nam

Khách hàng

Anh Nam - +84332xxx360 đăng kí 20 phút trước
x Quảng cáo