Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

BỌC RĂNG SỨ MẤT BAO LÂU ?

BỌC RĂNG SỨ MẤT BAO LÂU ?

Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu ?

  • Bọc răng sứ là việc phục hình lại răng cũ để khắc phục tình trạng răng sâu, bị sứt mẻ, ố màu, sẫm màu do nhiễm kháng sinh mà không thể tẩy trắng. Để có một hàm răng không những đẹp mà còn phải phù hợp với khách hàng đòi hỏi kỹ thuật cao của bác sĩ thực hiện. Thời gian bọc răng sứ trong bao lâu ? là câu hỏi được khách hàng hỏi nhiều nhất trong quá trình tư vấn . Đây là vấn khá quan trọng cho khách hàng sắp xếp thời gian .

bọc sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ cải thiện răng xấu và không đều

Bọc răng sứ có nên lấy tủy không?

  • Bọc răng sứ có phải lấy tủy hay không tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau . Nếu răng bạn đều khỏe và không bị hô móm , không cần chinh nhiều thì không cần lấy tủy, còn răng bị lệch lạc, hô móm , bị sâu, cần chỉnh lại nhiều thì cần lấy tủy . Thông thường trước khi bọc sứ  Bác sĩ sẽ khám và có thể chỉ định điều trị tủy, và vấn đề này sẽ được bác sĩ cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng răng cho khách hàng trong quá trình sử dụng . Một răng bọc sứ còn tủy sẽ có chất lượng và tuổi thọ cao hơn các răng đã lấy tủy

Hình ảnh trước và sau khi bọc sứ

Bọc răng sứ trong bao lâu ?

Nếu răng đã điều trị tủy trước khi bọc răng sứ, thời gian điều trị tủy và bọc răng sứ sẽ là:

Điều trị tủy răng - lấy gân máu: 1 - 3  lần đến Nha Khoa (3 ngày).

-Răng sứ các loại: (mão, cầu răng,...)

+ Từ 1 - 4 răng : 2 - 3 ngày ( 3 - 4 lần đến nha khoa) 
+ Từ 5 răng trở lên : 3 - 5 ngày (3 - 5 lần đến nha khoa).

-Phục hình răng nhiễm Tetracycline: số răng thường làm từ 6 - 10 răng/hàm.

+ Làm một hàm (từ 6 - 12 răng) : 3 - 5 ngày. 
+ Làm hai hàm (từ 12 - 24 răng): 5 - 8 ngày.

 


Bọc sứ thẩm mỹ cải thiện tình trạng răng bị tối màu

 

- Phục hình răng sứ trên implant tùy trường hợp sẽ cộng thêm từ 1 - 3  ngày so với các ca điều trị thông thường. 

=>Khi có điều trị tủy răng - lấy gân máu:

+ Phục hình, tổng thời gian điều trị có thể sẽ là: Thời gian chữa tủy + Thời gian phục hình. (Thông thường khi kết hợp cùng một lúc thì thời gian điều trị sẽ rút ngắn đi.)

Tuy nhiên khi lên kế hoạch làm răng, bạn nên dự phòng từ 1 - 2 ngày, thậm chí  3 - 4 ngày đối với trường hợp làm nhiều răng để Bác sĩ có thời gian theo dõi, chỉnh sửa phục hình sau vài hôm ăn nhai.

Với trường hợp có nhổ răng, thông thường cần thời gian lành thương từ 7 - 10 ngày, bạn nên lưu ý khi lên kế hoạch điều trị. Trong thời gian chờ lành thương, Bạn có thể nhờ Bác sĩ làm cho bạn răng tạm để có thể đi giao tiếp và không gián đoạn công việc.

 

IFrame

 

 

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Bình Thạnh:

  • Quá trình bọc răng sứ mang tính thẩm mỹ rất cao, đòi hỏi bạn phải tìm chọn nha khoa điều trị uy tín, có chất lượng và điều quan trọng hơn hết là bác sĩ tay nghề cao. Tại Nha Khoa Titan hội đủ các điều kiện của một nha khoa đạt chuẩn: - Trang thiết bị hiện đại. - Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu chuyên môn không chỉ trong lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ, mà còn là  bác sĩ nha khoa giỏi tại Bình Thạnh . - Cùng với sư hỗ trợ của độ ngũ nhân viên được đào tạo chuyên ngành, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. - Labo nha khoa đảm bảo xuất xứ rõ ràng, chất lượng, luôn đảm bảo quuyền lợi khách hàng. Mỗi khách hàng làm răng sứ tại Nha khoa đều được thẻ bảo hành cho tất cả các loại răng sứ.

Tư vấn trực tuyến bấm vào đây  : 

Các bài đăng khác

Đã đăng kí cách đây 5 phút

Khách hàng

Đã đăng kí cách đây 5 phút - 0932xxx335
x Quảng cáo