Chuyên răng sứ thẩm mỹ, răng titan, Răng toàn sứ Zirconia, toàn sứ cercon, emax, lava, dán sứ veneer, cạo vôi răng giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng công nghệ không ê buốt

Là nha khoa tọa lạc tại khu vực Bình Thạnh, rất thuận tiện cho khách hàng từ các quận, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân

Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 08.00 pm
Email Hotline : 0899456505 Email Email : nhakhoatitan2@gmail.com

Quy trình bọc răng sứ Zirconia và chi phí điều trị

Quy trình bọc răng sứ Zirconia và chi phí điều trị .

Quy trình bọc răng sứ Zirconia và chi phí điều trị tại nha khoa Titan 97B Lê Quang Định, luôn đạt hiệu quả cao nhất với giá thành cực kỳ ưu đãi

 

Răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia

Thời gian bao lâu để có một quy trình bọc răng sứ Zirconia chuẩn ?

 Thông thường để thực hiện một ca phục hình răng sứ thì phải trãi qua 3 lần hẹn chính. Lần thứ nhất bác sĩ thăm khám , vệ sinh và điều trị tất cả các bệnh lý về răng miệng nếu có : Sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy vv..  và Sau khi khách hàng đồng ý với giá cả và quy trình làm, thì tiến hành qua bước thứ 2 là : Mài cùi, lấy dấu, và gắn răng tạm. Sau khi xong bước thứ 2 đợi Labo chế tạo răng xong sẽ qua bước thứ cuối cùng là gắn cố định răng lên khung hàm .

 

Kỹ thuật mài cùi răng sứ 

Ngày nay với sự hỗ trợ đặc biệt từ công nghệ CAD/CAM quá trình bọc răng sứ Zirconia chỉ mất từ 2 đến 3 ngày vì vậy có thể tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Tuy nhiên tại Nha Khoa TiTan – 97B Lê Quang Định mặc dù nhanh nhưng vấn đề chất lượng vẫn được chú trọng đặt lên hàng đầu, tất cả các khâu đều được kiểm tra chặt chẽ đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm khi được gắn cho khách hàng sẽ có độ thẩm mỹ và kỹ thật cao nhất .

Quy trình bọc răng sứ Zirconia tại Nha Khoa TiTan

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Khám tổng quát để kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân trước khi đi vào quá trình bọc răng sứ Zirconia và cũng như các loại răng sứ khác .Nếu có dấu hiệu viêm lợi hay sâu răng , các nha sĩ sẽ tiến hành điều trị và làm sạch  răng miệng trước khi làm

Bước 2: Gây tê và mài cùi

Sau khi vệ sinh sạch và chữa các bệnh nếu có , nha sĩ sẽ tiến hành mài cùi cho bệnh nhân. Để không gây ê và đau các bác sĩ sẽ gây tê .Quá trình mài giúp chân răng và mão răng sứ có thể ăn khớp với nhau tốt nhất . để đảm bảo sau này trong quá trình ăn nhai , răng sẽ được chắc chắn nhất .

Với những răng cửa ở bên ngoài, để đảm bảo tính thẩm mỹ, sau khi mài bác sĩ sẽ gắn răng tạm cho khách để  được tính thẩm mỹ trong khi chờ răng sứ được chế tạo từ labo . Trong khi mài không chỉ gây tê ,người làm răng còn được chiếu  đèn Laser Cool Light để làm giảm cảm giác ê buốt và tạo cảm giác mát mẻ cho khoang miệng

Bước 3: lấy dấu răng

Đây là bước cự kỳ quan trọng nó sẽ quyết định chất lượng thẩm mỹ của mão răng sứ Zirconia của bạn . Áp dụng công nghệ CAD/CAM vào chế tạo và SX mà các thao tác tại nha khoa TiTan dễ dàng hơn bao giờ hết . Đồng thời quá trình này cũng cho ra được tỷ lệ và màu sắc tương đồng với răng thật bên cạnh . Các thông tin thu nhận được sẽ được truyền về Labo để sản xuất ra mão răng sứ Zirconia cho bạn .

Lấy dấu răng

Bước 4: Lắp răng sứ và chỉnh các kỹ thuật .

Sau khi có mão răng bác sĩ hẹn ngày bạn đến để lắp cố định vào khung hàm, sau khi lắp xong sẽ kiểm tra và cân chỉnh lại răng cho các khớp cắn và form răng chín xác nhất . Cuối cùng  nếu không có sai lệch gì nữa sẽ gắn cố định chặt .

Gắn răng sứ Zirconia

Sau khi hoàn thành các bác sĩ Nha Khoa TiTan sẽ đưa ra những hướng dẫn và cách vệ sinh răng sứ Zirconia hàng ngày để răng có tuổi thọ được lâu nhất .

Chi phí để thực hiện răng sứ Zirconia

Hiện tại Nha Khoa TiTan thực hiện bọc răng sứ Zirconia  bảng giá 2017 với mức phí 4,5 triệu đồng / răng và được bảo hành 10 năm . Quý khách lưu ý theo dõi fanpage nha khoa titan để được hưởng những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Xem thêm các bài viết liên quan:

 

 

Các bài đăng khác

Anh Kha

Khách hàng

Anh Kha - 0775xxx542 đặt hẹn cách đây 5 phút
x Quảng cáo